GX Gaming Series ดาวเด่นในงาน Computex จาก Genius

Genius ร่วมออกบูธในงาน Computex Taipei 2012 จัดแสดงอุปกรณ์ GX Gaming Series และสองดาวเด่นในสายการผลิต

Genius ได้ประกาศเข้าร่วมงาน Computex Taipei 2012 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 5 ถึง 9 มิถุนายน 2012 นี้ที่ไทเป ไต้หวัน ซึ่ง Genius ได้ขยายพื้นที่บูธและแสดงสุดยอดนวัตกรรมทั้งหมดให้กับผู้เข้าชมงานนี้ที่บูธ (#L0418 Nangang Exhibition Hall 4F)  โดยผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำนาร่วมแสดงได้อย่างเต็มที่

Genius ได้จัดเตรียมที่จะแสดงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในทุกสายการผลิต ซึ่งประกอบไปด้วย อุปกรณ์เสริมสำหรับสมารท์โฟน และแท็ปเล็ตพีซีที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ และคีย์บอร์ดไร้สายแบบบลูทูธสำหรับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล แท็บเล็ตสำหรับงานออกแบบระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับระบบเสียงและลำโพงบน iPad/iPhone อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพ เช่น กล้องดิจิตอล กล้องวีดีโอ รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับเกมมิ่ง เช่นหูฟัง และเมาส์คุณภาพสูงสำหรับเกมเมอร์มือโปร

รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จากสายการผลิตที่อยากแนะนำให้ได้ชมกัน เช่น The GX Gaming Series และสองดาวเด่นอย่าง Ring Presenter และ PenSketch M912

GX Gaming Series

The GX Gaming Series ที่เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมส์แบบมืออาชีพ ที่ได้ถูกออกแบบมาให้พร้อมสำหรับเกมส์แนว MMO, RTS, และ FPS โดยที่ GX Gaming Series นั้นก็จะมีรุ่นต่างๆที่อยู่ร่วมในซีรีย์นี้ด้วย ได้แก่ หูฟัง 7.1 แชลแนล คีย์บอร์ดที่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้ รวมถึงเมาส์ที่มีเมมโมรีในตัวเมาส์ที่ทำให้สามารถเก็บค่าการตั้งค่าต่างๆไว้บนตัวได้ และยังมีลำโพงสำหรับการเล่นเกมส์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับพลังเสียงเบส ราวกับฟ้าผ่า

Ring Presenter

Ring Presenter เป็นอุปกรณ์ตัวแรกของโลกที่สามารถสร้างการพรีเซนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสามารถที่จะควบคุม PowerPoint สไลด์ เว็บเพจ และเอกสารจากปลายนิ้วของคุณ รวมทั้งยังได้รวมเอาเลเซอร์พอยเตอร์ที่จะทำให้การกดปุ่มเลื่อนและการคลิก จะสร้างความประทับใจให้กับทักษะในการพรีเซนต์ของคุณ

PenSketch M912

PenSketch M912 เป็นแท็ปเล็ตที่ล้ำสมัย ด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์และดูเป็นมืออาชีพ ด้วยพื้นที่การทำงานขนาด 9” x 12” ที่จะช่วยสร้างความสะดวกสะบายในการใช้งานได้เป็นอย่างดี  สไตลัส 2048-level sensitivity ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และมีปุ่มลัดพิเศษ 8 ปุ่มที่จะช่วยสร้างความละเอียด ความเร็ว รวมถึงผลงานที่มากยิ่งขึ้น และด้วยซอฟต์แวร์คุณภาพสูงอย่าง PenDrawer นั้น ยิ่งทำให้ PenSketch M912 เป็นฝันที่เป็นจริงสำหรับนักดีไซน์มืออาชีพ โปรแกรม Adobe Photoshop Elements 9 และ Corel Painter 4 Essentials ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งด้วยเช่นกัน

Computex เป็นงานแสดงสินค้าที่นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆของวงการคอมพิวเตอร์ ซึ่ง Genius ภูมิใจที่ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะชูให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม โดยจะจัดแสดงสินค้าภายใน บูธ #L0418 Nangang Exhibition Hall 4F

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here