คิงส์ตันเปิดตัวอัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับWi-Drive

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวอัพเดทสำหรับ Wi-Drive เพื่อการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ Wi-Fi ทุกชนิดในแบบไร้สายผ่านเว็บบราวเซอร์โดยผู้ใช้ Wi-Drive ในปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดอัพเดทนี้มาใช้ได้ทันที ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวจะรวมอยู่ใน Wi-Drive ที่จะวางจำหน่ายนับจากนี้เป็นต้นไปอีกด้วยอัพเดทล่าสุดนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ชนิดต่างๆสามารถเข้าถึงและแบ่งปันคอนเทนต์บน Wi-Drive ได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Wi-Drive จากคิงส์ตันยังมาพร้อมกับระบบเชื่อมต่อ Wi-Fiในตัว แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง และความจุสูงสุดถึง 64GB ภายใต้ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันไฟล์กับอุปกรณ์ Wi-Fi ได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น Apple iPad, iPhone, iPod touch, Android และ Kindle Fire เป็นต้น

 

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นการเข้าถึงข้อมูลผ่านเว็บบราวเซอร์คิงส์ตันยังนำเสนอ App ล่าสุดพร้อมฟีเจอร์พิเศษอย่างWi-Drive App1สำหรับอุปกรณ์ Androidเพื่อการเข้าถึงและแบ่งปันข้อมูลได้อย่างหลากหลายและคล่องตัวยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการปรับปรุงและแก้ไข App สำหรับอุปกรณ์ Apple และ Kindle Fire ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนอัพเดทแก่ผู้ใช้ Wi-Drive App สำหรับอุปกรณ์ดังกล่าวโดยอัตโนมัติอีกด้วย

 

ทั้งนี้ Wi-Drive App สำหรับ Android มีให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วที่Google Play(https://play.google.com/store)และสำหรับอุปกรณ์ Kindle Fire และ Apple สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Amazon Appstore for Android และ App Store ตามลำดับ

 

ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดซีดีอัพเดทสำหรับฮาร์ดแวร์ Wi-Drive ได้ที่

https://www.kingston.com/en/support/technical/products?model=WID

ชมวิดีโอของ Kingston Wi-Drive ได้ที่https://youtu.be/CuXNcFJ1nME

Kingston Wi-Drive รับประกัน 1 ปีพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.kingston.com/th/usb/wireless

 

1ต้องใช้กับฮาร์ดแวร์ Kingston Wi-Drive

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here