กรุ๊ปปอน ประเทศไทย เปิดตัวกรุ๊ปปอน โมบายล์ แอพพลิเคชั่น ให้ใช้ฟรี

กรุ๊ปปอน ประเทศไทย ผู้บุกเบิกและผู้นำในตลาดโลกด้านพาณิชย์ระดับท้องถิ่น ประกาศเปิดตัวกรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่น ในประเทศไทยวันนี้ โดยสมาชิกของกรุ๊ปปอนประเทศไทยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นตัวนี้มาใช้ได้ฟรี สะดวกทั้งค้นหา ซื้อ ใช้ และจัดการกรุ๊ปปอนของตนเองผ่านอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการiOS ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น (เหมาะสำหรับ iPhone และ iPod Touch)

 

กรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่น พร้อมให้บริการแล้วทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก iTune Store ของ Apple ภายใต้ชื่อ Groupon หรือผ่านทางลิงค์บนเว็บไซต์https://www.mygroupon.co.th/how-works-groupon-mobile ทั้งนี้ กรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่น ของประเทศไทย ครอบคลุมบริการตั้งแต่ค้นหา ซื้อ และอำนวยความสะดวกในการใช้กรุ๊ปปอนทั้งสำหรับผู้ซื้อและร้านค้า ซึ่งถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมมากที่สุดด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 

  • สะดวกทุกที่ ทุกเวลา กับ 3 วิธีสุดง่าย ในการใช้แอพพลิเคชั่น:

1. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้ของคุณที่มีอยู่

2. เข้าสู่ระบบโดยใช้ Facebook Connect

3 ลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้ใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ได้โดยตรง

  • เลือกดูดีลประจำวัน: เช็คดีลในแต่ละวันจากร้านค้าในกรุงเทพฯ รวมถึงดีลท่องเที่ยวที่เราคัดสรรมาให้เลือกช้อปทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังสามารถดูดีลกรุ๊ปปอนจากกว่า 550 เมืองทั่วโลกได้อีกด้วย
  • ซื้อสินค้าและบริการจากกรุ๊ปปอน: เลือก ซื้อผ่านอุปกรณ์โมบายที่ใช้ iOS เพื่อให้คุณซื้อได้ทันเวลา 
  • ใช้กรุ๊ปปอนของคุณ: แสดงกรุ๊ปปอนของคุณให้กับร้านค้าได้โดยตรงผ่านหน้าจอไอโฟน ไอแพด หรือ ไอพอด ทัช โดยที่คุณไม่ต้องพิมพ์สำเนากรุ๊ปปอนอีกต่อไป
  • แผนที่ท้องถิ่นของกรุ๊ปปอน: ดูสถานที่ตั้งและเส้นทางไปยังร้านค้าผ่านทางกรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่น

 

ยกระดับประสบการณ์การติดต่อสื่อสาร

ตามที่บริษัทวิจัย คานาลิส ระบุว่าภายในปี พ.ศ. 2558 โทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยจำนวนกว่าครึ่ง(49.6%) คือสมาร์ทโฟนí  จากผลการวิเคราะห์นี้ นายเดเมียน เค็มเนอร์ ประธานกรรมการบริหารกรุ๊ปปอน ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “ในประเทศไทย อุปกรณ์โมบายถูกนำมาใช้เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ แชทกับเพื่อน หรือท่องอินเทอร์เน็ต เราพบว่าสมาร์ทโฟนยังมีบทบาทสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่ กรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่น จึงเข้ามาช่วยเพิ่มมิติให้กับการใช้งานอุปกรณ์โมบาย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสรรและใช้ดีลจากกรุ๊ปปอนได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ทั้งยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของสมาชิกและเติมเต็มสุดยอดประสบการณ์ทั้งชิม ชม  ช้อป พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ อย่างจุใจในกรุงเทพฯและจากดีลท่องเที่ยวของเรา นอกจากนี้ ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ยังสามารถเลือกดูดีลจากกรุ๊ปปอนทั่วโลกได้อีกด้วย

ในต่างประเทศ กรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่นได้เสียงตอบรับดีมากจากผู้ใช้งาน โดยเฉพาะในทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่ง 1 ใน 4 ของจำนวนการซื้อกรุ๊ปปอนทั้งหมดเป็นการใช้จ่ายผ่านอุปกรณ์โมบายล์ทั้งสิ้น เราคาดว่าตัวเลขนี้จะคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคชาวไทยจะชื่นชอบวิธีการใช้จ่ายผ่านช่องทางนี้ด้วยเช่นกัน”

 

นวัตกรรมระดับโลกของกรุ๊ปปอน

กรุ๊ปปอนยังคงเดินหน้าขยายโครงข่ายการให้บริการบนอุปกรณ์โมบาย ด้วยบริการสินค้าที่มีให้อย่างหลากหลายใน 48 ประเทศทั่วโลก  พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแกร่งด้านกลยุทธ์กับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยเมื่อเดือนธันวาคมของปีที่ผ่านมา บริษัทได้ประกาศขยายความร่วมมือทางพันธมิตรกับโนเกีย เพื่อนำเสนอบริการ location-based ให้กับลูกค้าทั่วโลก  โดยบริษัทได้วางแผนการทำงานร่วมกันเพื่อเปิดตัวกรุ๊ปปอนแอพพลิเคชั่น ที่มาพร้อมประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับการใช้งานบนแพลตฟอร์มของโทรศัพท์โนเกียให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกที่ทุกเวลา การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นล่าสุดนี้ เป็นการบุกตลาดต่อเนื่องจากการเปิดตัวของกรุ๊ปปอนในประเทศไทย ซึ่งนับเป็นประเทศที่ 47 นอกสหรัฐอเมริกา

กำหนดการให้บริการ

กรุ๊ปปอน โมบาย แอพพลิเคชั่น สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง  iTunes Store ของ Apple: https://itunes.apple.com/us/app/groupon/id352683833?mt=8

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here