ไมโครซอฟท์ ส่งตรงศิลปะสไตล์โมเดิร์นระดับโลกมาไว้ในมือคุณ

ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ เปิดตัวเมาส์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ออกแบบโดย 5 ศิลปินจากทั่วโลก

 

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเมาส์ไร้สายสไตล์ใหม่อีก 5 แบบ ในคอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น อาร์ทติสต์ (Limited Edition Artist Series) ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นต่อเนื่องของเมาส์ไร้สายที่ถ่ายทอดผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินระดับโลก คอลเลคชั่นปัจจุบันได้นำเสนอผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้แก่ เคนโซ มินามิ (Kenzo Minami) สติน่า เพอร์สสัน (Stina Persson) สกวอค (Skwak) ทชโม (Tchmo) และ แซลลี่ ซู (Sally Zou)

แซลลี่ ซู (Sally Zou)

แซลลี่ ซู (Sally Zou)

สติน่า เพอร์สสัน (Stina Persson)

เคนโซ มินามิ (Kenzo Minami)

สกวอค (Skwak)

 

นายชัชวาล จิตติกุลดิลก ผู้จัดการแผนกการตลาดและค้าปลีก แผนกขายและมาร์เก็ตติ้งรีเทล บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “วันนี้ไมโครซอฟท์รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้ประกาศให้ทุกคนทราบว่า ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ ได้ขยายคอลเลคชั่น เมาส์ อาร์ทติสต์ อิดิชั่น และเพิ่มดีไซน์ใหม่ๆ ถึง 5 แบบ เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้เมาส์ทั้งในการทำงาน กิจกรรมเพื่อความบันเทิง และในทุกๆ ขณะของชีวิต ลวดลายที่เราเลือกสรรมาตกแต่งผิวสัมผัสของเมาส์ไร้สาย Wireless Mobile Mouse 3500 นั้น มาจากแรงบันดาลใจของศิลปินทั่วโลก 5 คน เราหวังว่าผู้ใช้งานจะรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับเมาส์ และเห็นว่าแนวคิดของดีไซน์ใหม่ๆ เหล่านี้ได้สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานออกมา”

ศิลปินเหล่านี้มาจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ กรุงสต็อกโฮม และมหานครนิวยอร์ก สิ่งต่างๆ ทั้ง บ้านเรือน ทัศนียภาพของเมือง และวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของพวกเขา ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ ได้นำเรื่องราวอันหลากหลายเหล่านี้มาถ่ายทอดให้แก่คนไทยผ่านประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์

Wireless Mobile Mouse 3500 อิดิชั่นพิเศษนี้ได้คงความโดดเด่นซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานเอาไว้ อาทิ เทคโนโลยีบลูแทร็คที่ผู้ใช้งานสามารถใช้เมาส์ได้บนพื้นผิวหลากหลายประเภท การออกแบบที่คำนึงถึงความสบายของผู้ใช้งาน สามารถจับได้ถนัดทั้งมือขวาและซ้าย มีความคล่องตัวในการใช้งานเพียงแค่เสียบตัวรับสัญญาณเทคโนโลยีนาโนทรานซีฟเวอร์ มีปุ่มแบบกำหนดเองได้ 3 ปุ่ม แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานได้นานถึง 8 เดือน และความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับสวิตช์สำหรับเปิด/ปิด

และเพื่อให้ผู้บริโภคได้ชื่นชมกับผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยศิลปินระดับโลกทั้ง 5 คนอย่างเต็มอิ่ม  ไมโครซอฟท์ได้เปิดให้ดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์ผลงานของศิลปินดังกล่าวที่ฟรีที่  https://www.microsoft.com/hardware/en-us/mice/limited-edition-artist-series

ราคาและการวางจำหน่าย

เม้าส์ไมโครซอฟท์ อาร์ทติสต์ อีดิชั่น จะมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าไอทีตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ในราคาขายปลีกประมาณ 890 บาท

ไมโครซอฟท์ รับประกันผลิตภัณฑ์ฮาร์ทแวร์ต่างๆ 3 ปี ทั่วโลก หากต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ รวมทั้งความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้งาน สามารถศึกษาได้ที่ www.facebook.com/Microsoft-Hardware-Thailand

อีกทั้ง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ สามารถศึกษาได้ที่ https://www.microsoft.com/hardware

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here