SteelSeries KINZU Mix and Macth ที่ใช่ ในสไตลการเล่นของคุณ

เมาส์แห่งชัยชนะสำหรับนักเล่นเกมส์รุ่นใหม่ SteelSeries KINZU V2 Pro Edition (Glossy) และ KINZU V2 (Rubberized) Mix and Macth ที่ใช่ ในสไตลการเล่นของคุณ SteelSeries ApS, (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ “เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง” ส่งเมาส์แห่งชัยชนะสำหรับนักเล่นเกมส์รุ่นใหม่ ฟื้นตำนานเม้าส์ตัวเล็กพริกขี้หนูที่ไม่ธรรมดา “SteelSeries KINZU V2 Pro Edition (Glossy)” และ “SteelSeries KINZU V2 (Rubberized)” ที่ทำการพัฒนาอีกขั้นเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคอเกมแนว FPS, RTS and MMORPG รวมถึง Rookie Gamer ถือได้ว่าเป็นตัว Upgrade จาก Kinzu ตัวเดิมเลยก็ว่าได้ ด้วยการพัฒนาคลิกให้มีประสิทธิภาพและคงทนมากขึ้น

SteelSeries Kinzu V2 Mouse Pro Edition (Glossy)

Kinzu V2 Mouse Pro Edition (Glossy) Optical Mouse ขนาดเล็ก ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา มี 3 สี (เงิน , ดำ , แดง) สีเงิน ที่สีจะออกเป็นลักษณะเม็ดทราย ดำกับแดงนั้นเป็นสีทึบ พื้นผิวสัมผัสเป็นแบบมันเงาที่เรียกว่า Glossy สวิตช์ควบคุมเมาส์ทำจาก Omrom และ Glide ที่ทำมาจาก Teflon ลดปัญหาเรื่องเมาส์ double click โดยทำการพัฒนาและใช้สวิตซ์ควบคุมที่ดีกว่า และลดปัญหาเรื่อง Glide ที่สึกง่าย สามารถปรับความเร็ว CPI ได้มากถึง 3,200 CPI ค่า FPS Rate อยู่ที่ 3600 เฟรมต่อวินาที ความเร็วในการเคลื่อนไหวมีความเสถียรที่ 65 นิ้วต่อวินาที เหมาะเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานของเม้าส์ที่มีความรวดเร็ว เช่นกับเกมแนว FPS มี 4 ปุ่มในการควบคุมการใช้งาน ความยาวสายไฟ อยู่ที่ 2 เมตร ขั้วต่อแบบ USB 2.0 สายแบบถัก เพิ่มความคงทนละป้องกันไม่ให้สายพันกัน ราคาที่ 1,290 บาท

SteelSeries Kinzu V2 Mouse (Rubberized)

Kinzu V2 Mouse Rubberized Optical Mouse ขนาดเล็ก ที่ออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา มี 5 สี (เหลือง ,ขาว , ดำ ,ส้ม, น้ำเงิน) พื้นสัมผัสแบบด้านหรือเรียกว่า Rubberized สามารถปรับความเร็ว CPI ได้มากถึง 3,200 CPI ค่า FPS Rate อยู่ที่ 3600 เฟรมต่อวินาที ความเร็วในการเคลื่อนไหวมีความเสถียรที่ 65 นิ้วต่อวินาที เหมาะเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานของเม้าส์ที่มีความรวดเร็ว เช่นกับเกมแนว FPS มี 4 ปุ่มในการควบคุมการใช้งาน ความยาวสายไฟ อยู่ที่ 2 เมตร ขั้วต่อแบบ USB 2.0 สายแบบถัก เพิ่มความคงทนละป้องกันไม่ให้สายพันกัน ราคาที่ 990 บาท

ขนาดและน้ำหนัก

น้ำหนัก: 77 กรัม (0.17 ปอนด์)

ความสูง: 36 มม. (1.4 นิ้ว)

ความกว้าง: 64 มม. (2.5 นิ้ว)

ความยาว: 117 มม. (4.6 นิ้ว)

 

การกำหนดค่าการใช้งานกับ SteelSeries Software Engine

สามารถทำการการตั้งค่า CPI ได้เอง

ตั้งโปรแกรมปุ่มของเมาส์

ตั้งค่าอัตราการเลือกตั้งกำหนด

สามารถบันทึกแมโคร

ติดตามสถิติการใช้งานปุ่ม

ตั้งค่าเกมทริกเกอร์สำหรับการตั้งค่าโปรไฟล์

สามารถการตั้งค่าโปรไฟล์แบบไม่จำกัด สำหรับการตั้งค่าดังกล่าวข้างต้น …

คำแนะนำเบื้องต้นในการใช้งาน

• Download Software Engine Link : https://steelseries.com/support/downloads

• ทำการติดตั้ง / อัปเดตซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

• เริ่มที่ซอฟแวร์ Kinzu (ควรเริ่มต้นโดยอัตโนมัติหลังจากที่ติดตั้ง / อัพเกรด)

• กดปุ่ม “Apply” ครั้งเดียวในการปรับปรุงเมาส์ของคุณด้วย Firmware การตั้งค่าล่าสุด

 

พบกับ “SteelSeries KINZU V2 Pro Edition (Glossy)” ที่ราคา 1,290 บาท และ “SteelSeries KINZU V2 (Rubberized)” ที่ราคา 990 บาท พร้อมจำหน่ายกลางเดือนเมษายนนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอมกรุ๊ป (DCOM Group) หรือติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมจาก SteelSeries ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai หรือที่ www.dcom.co.th

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here