BIOSTAR MICROTECH INT’L CORP ในกลุ่มไบโอสตาร์ ผู้นำด้านเมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง กราฟิกการ์ด ระบบการคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับคอมพิวเตอร์ ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่น TZ77A

ซึ่งเป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Z77 จาก Intel โดยเมนบอร์ดนี้รองรับซีพียู Core i7 และ Core i5 ในเจนเนอเรชัทนที่สองและสามบนพื้นฐานซ๊อกเก็ต 1155 รองรับความจุของแรมแบบ DDR3 ได้สูงสุดถึง 32 GB จำนวน 4 ช่องซึ่งสามารถรองรับการโอเวอร์คล็อกจาก 1333 MHz ไปจนถึง 2000 MHz ด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วย PCB บอร์ดสีดำคมเข้ม บวกกับฮีทซิ้งค์สีเทา และสลับกับสล็อตสีส้มได้อย่างลงตัว

ด้วยการรองรับการทำงานของกราฟิกการ์ด 2 ใบที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมจาก ATI CrossFireX ที่สามารถใช้งาน 2 กราฟิกการ์ดหรือมากกว่านั้นในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วยังรองรับการปล่อยสัญญาณวีดีโอ 3D ผ่านทางช่อง HDMI ในเวอร์ชั่น 1.4 ที่จะทำให้ได้รับชมภาพยนต์ Blue-ray 3D ได้อย่างไม่สะดุด พร้อมด้วยภาคจ่ายไฟแบบ 8 เฟสที่จะทำให้ระบบมีความเสถียรเมื่อทำการโอเวอร์คล็อก และยังใช้พลังงานที่น้อยกว่าเดิม ด้วยคาปาซิสเตอร์แบบโซลิด 100% ที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบบทั่วๆไป นั่นเองที่จะทำให้อายุการใช้งานของเมนบอร์ดยาวนานขึ้นด้วย พร้อมทั้งสวิตซ์2ตัวที่พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะชัตดาวน์หรือรีสตาร์ทระบบ ขณะที่ไฟดีบักแบบ LED ที่สามารถแจ้งสถานะในแต่ละสเตทของระบบทำให้รู้ว่าเกิดปัญหาความผิดปกติตรงจุดไหน

นอกจากนั้นแล้วยังมีพอร์ตเชื่อมต่อฮาร์ดดิสแบบ SATA 3 Gb/s จำนวน 4 พอร์ต และยังมีพอร์ต SATA 6 Gb/s อีก 2 พอร์ต สำหรับการต่อเชื่อมอุปกรณ์เก็บข้อมูลความเร็วสูงอีกด้วย และอุปกรณ์ต่อพวงอื่นๆนั้นก็สามารถเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB 2.0 จำนวน 6 ช่อง และพอร์ต USB 3.0 ความเร็วสูงอีก 3 ช่อง สำหรับระบบโฮมเธียเตอร์นั้นก็จะได้รับประโยชน์จากระบบเสียง 7.1 ชาแนลจาก Blue-Ray Audio ซึ่งสามารถสร้างและจำลองความรู้สึกให้เหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนต์ และยังสามารถอัพความถี่ขึ้นไปได้ถึง 24 bit/192KHz ในห้องนั่งเล่นของคุณกับภาพยนต์บลูเรย์เรื่องใหม่ๆที่ชื่นชอบ และด้วยคุณสมบัติ Clean Tone 2 นั้นก็จะช่วยให้ลดอัตราสัญญาณเสียงรบกวนได้มากถึง 98 dB

และด้วยคุณสมบัติอื่นๆที่จัดเต็มบนเมนบอร์ด TZ77A อย่างเช่น เทคโนโลยี BIO-Remote 2 ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม PC ของคุณได้ง่ายดายผ่านอุปกรณ์หรือโทรศัพท์ที่ใช้ระบบ Android หรืออุปกรณ์จากแอปเปิ้ล สามารตตรวจสอบการใช้งานด้านพลังงานด้วยเทคโนโลยี BIOSTAR G.P.U. (Green Power Utility) เมื่อทำการโอเวอร์คล็อก มันจะถูกควบคุมโดยยูทิลิตี้ที่มีชื่อว่า Toverclocker ประกอบกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า Charger Booster นั้น ทำให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ของแอปเปิ้ลได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 42% Bio-Flasher เป็นยูทิลิตี้ที่ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทไบออสจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่เทคโนโลยี BIO-Realife นั้นสามารถที่จะย้อนระบบของคุณไปยังจุดที่คุณต้องการได้จาก USB แฟลชไดรฟ์ แม้กระทั่งในขณะที่ไบออสมีปัญหา และผู้ใช้งานสามารถได้รับการช่วยเหลือกรณีที่มีปัญหาด้วยช่องทางง่ายๆผ่านยูทิลิตี้ที่มีชื่อว่า eHot-Line ที่จะส่งการร้องขอความช่วยเหลือไปยัง BIOSTAR Globe tech support และทาง BIOSTAR TZ77A ก็ยังมาพร้อมกับโปรแกรม BullGuard Internet Security ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทดลองใช้กันฟรีๆ นานถึง 90 วัน BIOSTAR TX77A ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วด้วยราคาแนะนำที่ 139.8 เหรียญ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here