BIOSTAR เปิดตัว TZ77A เมนบอร์ดสำหรับผู้เชี่ยวชาญในการโอเวอร์คล็อก

BIOSTAR MICROTECH INT’L CORP ในกลุ่มไบโอสตาร์ ผู้นำด้านเมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง กราฟิกการ์ด ระบบการคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับคอมพิวเตอร์ ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่น TZ77A

ซึ่งเป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Z77 จาก Intel โดยเมนบอร์ดนี้รองรับซีพียู Core i7 และ Core i5 ในเจนเนอเรชัทนที่สองและสามบนพื้นฐานซ๊อกเก็ต 1155 รองรับความจุของแรมแบบ DDR3 ได้สูงสุดถึง 32 GB จำนวน 4 ช่องซึ่งสามารถรองรับการโอเวอร์คล็อกจาก 1333 MHz ไปจนถึง 2000 MHz ด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วย PCB บอร์ดสีดำคมเข้ม บวกกับฮีทซิ้งค์สีเทา และสลับกับสล็อตสีส้มได้อย่างลงตัว

ด้วยการรองรับการทำงานของกราฟิกการ์ด 2 ใบที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมจาก ATI CrossFireX ที่สามารถใช้งาน 2 กราฟิกการ์ดหรือมากกว่านั้นในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วยังรองรับการปล่อยสัญญาณวีดีโอ 3D ผ่านทางช่อง HDMI ในเวอร์ชั่น 1.4 ที่จะทำให้ได้รับชมภาพยนต์ Blue-ray 3D ได้อย่างไม่สะดุด พร้อมด้วยภาคจ่ายไฟแบบ 8 เฟสที่จะทำให้ระบบมีความเสถียรเมื่อทำการโอเวอร์คล็อก และยังใช้พลังงานที่น้อยกว่าเดิม ด้วยคาปาซิสเตอร์แบบโซลิด 100% ที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบบทั่วๆไป นั่นเองที่จะทำให้อายุการใช้งานของเมนบอร์ดยาวนานขึ้นด้วย พร้อมทั้งสวิตซ์2ตัวที่พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะชัตดาวน์หรือรีสตาร์ทระบบ ขณะที่ไฟดีบักแบบ LED ที่สามารถแจ้งสถานะในแต่ละสเตทของระบบทำให้รู้ว่าเกิดปัญหาความผิดปกติตรงจุดไหน

นอกจากนั้นแล้วยังมีพอร์ตเชื่อมต่อฮาร์ดดิสแบบ SATA 3 Gb/s จำนวน 4 พอร์ต และยังมีพอร์ต SATA 6 Gb/s อีก 2 พอร์ต สำหรับการต่อเชื่อมอุปกรณ์เก็บข้อมูลความเร็วสูงอีกด้วย และอุปกรณ์ต่อพวงอื่นๆนั้นก็สามารถเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB 2.0 จำนวน 6 ช่อง และพอร์ต USB 3.0 ความเร็วสูงอีก 3 ช่อง สำหรับระบบโฮมเธียเตอร์นั้นก็จะได้รับประโยชน์จากระบบเสียง 7.1 ชาแนลจาก Blue-Ray Audio ซึ่งสามารถสร้างและจำลองความรู้สึกให้เหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนต์ และยังสามารถอัพความถี่ขึ้นไปได้ถึง 24 bit/192KHz ในห้องนั่งเล่นของคุณกับภาพยนต์บลูเรย์เรื่องใหม่ๆที่ชื่นชอบ และด้วยคุณสมบัติ Clean Tone 2 นั้นก็จะช่วยให้ลดอัตราสัญญาณเสียงรบกวนได้มากถึง 98 dB

และด้วยคุณสมบัติอื่นๆที่จัดเต็มบนเมนบอร์ด TZ77A อย่างเช่น เทคโนโลยี BIO-Remote 2 ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม PC ของคุณได้ง่ายดายผ่านอุปกรณ์หรือโทรศัพท์ที่ใช้ระบบ Android หรืออุปกรณ์จากแอปเปิ้ล สามารตตรวจสอบการใช้งานด้านพลังงานด้วยเทคโนโลยี BIOSTAR G.P.U. (Green Power Utility) เมื่อทำการโอเวอร์คล็อก มันจะถูกควบคุมโดยยูทิลิตี้ที่มีชื่อว่า Toverclocker ประกอบกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า Charger Booster นั้น ทำให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ของแอปเปิ้ลได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 42% Bio-Flasher เป็นยูทิลิตี้ที่ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทไบออสจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่เทคโนโลยี BIO-Realife นั้นสามารถที่จะย้อนระบบของคุณไปยังจุดที่คุณต้องการได้จาก USB แฟลชไดรฟ์ แม้กระทั่งในขณะที่ไบออสมีปัญหา และผู้ใช้งานสามารถได้รับการช่วยเหลือกรณีที่มีปัญหาด้วยช่องทางง่ายๆผ่านยูทิลิตี้ที่มีชื่อว่า eHot-Line ที่จะส่งการร้องขอความช่วยเหลือไปยัง BIOSTAR Globe tech support และทาง BIOSTAR TZ77A ก็ยังมาพร้อมกับโปรแกรม BullGuard Internet Security ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทดลองใช้กันฟรีๆ นานถึง 90 วัน BIOSTAR TX77A ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วด้วยราคาแนะนำที่ 139.8 เหรียญ

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here