แอ็กซิสเปิดตัวกล้องโดมรุ่นใหม่ P33 Series ไวแสงขึ้น

แอ็กซิสเปิดตัวกล้องโดมรุ่นใหม่ ให้ภาพที่มีคุณภาพเป็นเยี่ยม เพิ่มความไวแสงด้วย Lightfinder

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ เปิดตัวกล้องโดมแบบติดตั้งถาวร ผนวกรวมเทคโนโลยีล่าสุดของแอ็กซิส เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพโดดเด่น พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดในการวิเคราะห์ภาพวิดีโอ กล้องรุ่นใหม่นี้มีความไวแสงอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยี Lightfinder นอกจากนี้ยังผสานรวมความเชี่ยวชาญของแอ็กซิสในการประมวลผลภาพ การพัฒนาระบบบนชิป และการเลือกสรรส่วนประกอบทางด้านแสงที่ดีที่สุด โดยกล้องรุ่นใหม่สองรุ่นประกอบด้วยไฟส่องสว่าง IR พร้อมเทคโนโลยี LED ใหม่ล่าสุด

กล้องโดมรุ่นใหม่นี้ใช้ส่วนประกอบด้านแสงที่ดีที่สุด จึงให้ภาพที่มีคุณภาพเป็นเยี่ยม และเทคโนโลยี Lightfinder ช่วยให้กล้อง “มองเห็น” สีต่างๆ แม้กระทั่งในสภาวะที่มืดสนิท การเพิ่มเติมกล้องรุ่นใหม่ในตระกูล AXIS P33 Series จะช่วยขยายขอบเขตการใช้งานและรองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น

กล้องรุ่นใหม่ประกอบด้วยกล้องที่ติดตั้งภายในอาคาร รวมไปถึงกล้องรุ่นราคาประหยัดที่ติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยประกอบด้วยฟีเจอร์มากมาย เช่น การป้องกันการทำลายกล้อง, พอร์ตเสียงและพอร์ต I/O และไฟส่องสว่าง IR แบบในตัว กล้องรุ่นใหม่นี้ให้ความละเอียดในระดับ SVGA หรือ HDTV 720p/1.3 ล้านพิกเซล กล้อง AXIS P33 ทุกรุ่นติดตั้งได้สะดวกและรวดเร็ว พร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น ซูมระยะไกล และตัวนับพิกเซล รุ่น IR ประกอบด้วยเทคโนโลยี LED รุ่นใหม่ซึ่งประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานยาวนาน และลดการปล่อยความร้อน สามารถปรับมุมและความเข้มของแสงสว่าง

กล้องเครือข่าย AXIS P33 รุ่นใหม่จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2555 ราคาประมาณ $ 599 ถึง $ 1059 ขึ้นอยู่กับรุ่นของกล้อง ดูภาพถ่ายและข้อมูลอื่นๆ ได้ที่: www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=p33_56_group

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here