เอซุส มอบรางวัล โน้ตบุ๊ก N ซีรียส์ แก่ผู้ชนะเลิศ จากโครงการ “IN SEARCH OF INCREDIBLE”

นายเชิดชัย โชคมงคลเสถียร (คนซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลโน้ตบุ๊ก N ซีรียส์ รุ่น N45SF-V2G-VX056D มูลค่า 24,900 บาท ให้แก่นายสิทธิพงษ์ รุจิเกียรติขจร (คนขวา) ผู้ชนะเลิศจากการส่งผลงาน “ Flame of Passion” เรื่องราวสุดยอด และการสร้างแรงบันดาลใจ ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากประชาชนทั่วไป ผ่านโครงการ “IN SEARCH OF INCREDIBLE” 

ซึ่งผลงานดังกล่าวได้เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเฟ้นหาที่สุดของแรงบันดาลใจในเวทีระดับนานาชาติอีกด้วย ณ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตึก Q HOUSE สาทร เมื่อเร็วๆ นี้

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ,คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, แท็บเล็ต, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,886 รางวัลในปี 2011 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,100 คน เอซุสมีผลประกอบการในปี 2010 กว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here