Compro กล้องรักษาความปลอดภัย IP Network Camera ใช้งานง่ายรักษาความด้วยระบบ Cloud

บริษัท Compro ผู้ผลิตอุปกรณ์วิดีโอและกล้องรักษาความปลอดภัย  นำเสนอกล้องวงจรปิด IP60 บริการด้วยระบบ Cloud ซึ่งสามารถเรียกดูข้อมูลได้ตลอดเวลาผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์ค กล้อง Compro IP60 เป็นกล้องวงจรปิดผ่านเน็ตเวิร์คติดตั้งง่ายใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเซ็ทค่าอะไรที่ router หรือ network ให้ยุ่งยาก 

ด้วยรูปแบบการใช้งานผ่านทาง Seedonk ซึ่งสามารถติดตั้งง่านเพียง ขั้นตอนก็สามารถที่จะดูกล้องหรือแชร์กล้องให้ผู้อื่นสามารถดูพร้อมๆกันผ่านระบบ peer-to-peer นี้ได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมกันนี้ยังมีระบบใช้งานกล้องด้วย Zeedonk Applications ซึ่งสามารถเข้าใช้งานกล้องหลายๆได้ในเวลาเดียวกันด้วย ID/Password จาก iPhone/iPad/Android หรือดูผ่าน เว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย

 

ยิ่งไปกว่านั้นทาง Compro เป็นระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Cloud จึงช่วยให้ปลอยภันและต่อการเก็บข้อมูลไว้สำหรับดูส่วนที่สำคัญๆได้ และยังสามารถแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุฉุกเฉินไปยัง iPhone/Android ได้ พูดง่ายๆก็คือ ระบบ iSecurity+ บน Cloud มีประสิทธิภาพมากและช่วยให้คุณสามารถจับภาพและส่งออกไปยังโทรศัพท์โดยที่ไม่สามารถมีใครหลุดพ้นการตรวจจับได้

 

ด้วยการติดตั้งง่ายๆเพียง ขั้นตอนพร้อมกับอัพเกรดเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด 2.0.4 จากนั้นล็อคอินเข้าสู่เว็บ seedonk และเลือกหัวข้อ  My Cameras เพื่อที่จะเชื่อมกับ iSecurity+ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งเครื่อง PC และ Mac, ดูภาพแบบ real time, ดูเหตุการณ์ย้อนหลัง และแจ้งเตือนบน iPhone และ Android ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสแบบ 128 bit และ มีการเก็บภาพเหตุการณ์ย้อนหลังถึง 14 วัน

 

ลักษณะเด่นของ IP60 ที่เพิ่มขึ้นมาคือ?

ประโยชน์ของเทคโนโลยี Megapixel/HD ทำให้ IP 60 สามารถมองเห็นบุลคลและวัตถุต้องสงสัยได้อย่างชัดเจนถ้าเทียบกับกล้องแบบ CCTV รวมทั้ง เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์รูปแบบ H.264, MPEG-4 หรือ MJPEG เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์คจากคอมพิวเตอร์ไปที่โทรศัพท์มือถือ

 

IP60 มีช่องต่อ MicroSD Card เพื่อที่จะสามารถบันทึกภาพและเหตุการณ์ลงใน Memory Card, พร้อมด้วยเสียง ทิศทางช่วยให้คุณสามารถดักฟังเสียงของผู้คนบริเวณนั้นได้

 

กล้องวงจรปิด IP Camera (IP60) นี้จึ้งเหมาะสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่จะนำไปติดตั้งใน บ้านธุรกิจขนาดเล็กโรงแรมร้านค้า หรือ ร้านอาหาร

คุณสมบัติหลัก

ñ  ใช้ 1/4″ CMOSเซ็นเซอร์ progressive scan เพื่อภาพที่สดใสคมชัด

ñ  ความละเอียดกล้อง 1.3 ล้าน ความละเอียดระดับ HD ที่ 1280 x 1024

ñ  การบีบอัดไฟล์รูปแบบ H.264, MPEG-4 หรือ MJPEG เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์ค

ñ  เสียง ทิศทาง พร้อมลำโพงและไมค์ในตัว

ñ  มีดิจิตอล I/O สำหรับต่อเซ็นเซอร์ภายนอกและ Alarm(2 In/1 Out)

ñ  ตรวจจับการเคลื่อนไหวรวมทั้งบันทึกภาพและเสียงได้ด้วยฟังก์ชั่น Smart motion detection

ñ  เทคโนโลยี Exclusive SmartConnect

ñ  รองรับระบบ iSecurity+ cloud

ñ   รองรับการต่อ storage (MicroSD/SDHC) บันทึกภาพและวิดีโอ (MicroSD Card ไม่ได้รวมใน package)

ñ  รองรับ real-time MJPEG video mode บนมือถือเมื่อเอาไปเชื่อมต่อกับ  iPhone, iPad, Android, BlackBerry, Windows Mobile ,  PDAs และรองรับการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์ด้วยระบบ 3GPP ด้วย

ñ  ซอฟต์แวร์สำหรับกล้อง IP Camera

ñ  Iwizard – ติดตั้งได้อย่างง่ายและสะดวกในการใช้งานกล้องของคุณ

ñ  WebVUer – ดูกล้องผ่านเว็บบราวเซอร์ดูกล้องหลายตัวด้วยจอเดียวรองรับการดูกล้องแบบ Live time ได้ถึง 16 ตัว

ñ  Comproview – ซอร์ฟแวร์ที่รองรับการดูภาพได้พร้อมกันถึง 32 กล้อง

ñ  802.11b/g/n WLAN on applicable model (อุปกรณ์เสริม W150 wireless adaptor)

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here