SP/ Silicon Power เปิดตัว USB Flash Drive เวอร์ชั่นพิเศษ

SP/Silicon Power แบรนด์ผู้นำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ประกาศเปิดตัวของที่ระลึกสุดพิเศษต้อนรับปีมังกรด้วย USB Flash drive รุ่น Touch 836 สำหรับลูกค้าที่โชคดีเนื่องในปีอันมงคลนี้ มังกรจีนถือเป็นสัตว์ลึกลับในตำนานและเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ SP/ Silicon Power ได้รวมเอาจิตวิญญาณสไตล์ดั้งเดิมของชาวจีนและจินตนาการแห่งแสงทองผ่องอำไพเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศและเป็นเอกลักษณ์

ด้วยแนวคิดต์การออกแบบที่ได้รับการสืบทอดต่อกันมาจากซีรีย์ Touch อย่างเช่นการขึ้นรูปแบบชิ้นเดียวของ Touch 836 ได้นำเอาความปราณีตและทันสมัยสู่ผู้ใช้งาน ด้วยสีบรอนซ์ที่มีความคลาสสิคของอุปกรณ์นั้นเข้ากันกับตำนานของมังกรจีนเป็นที่สุด การเคลือบใช้เทคนิคการพ่นทรายบนผิวโลหะและพ่นทับด้วยเมททาลิกยิ่งทำให้มันสะท้อนความหรูหราและยังทนทานต่อรอยขีดข่วนอีกด้วย ด้านหน้าของเคสนั้นผู้ออกแบบได้เน้นความเป็นเอกลักษณ์พิเศษด้วยการสลักเป็นรูปมังกรซึ่งมาพร้อมกับรูที่ร้อยสาย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจะจัดเก็บข้อมูลพร้อมๆกับการพกพาโชคลาภไปได้ในทุกๆที่

 

SP/Silicon Power Touch T836 นำเสนอเทคโนโลยีชิพออนบอร์ด และเทคโนลีของการบรรจุที่ป้องกันฝุ่น ป้องกันแรงสั่นสะเทือนและป้องกันละอองน้ำได้ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการสูญเสียข้อมูลอันล้ำค่าของคุณได้ รวมถึงภายใน Flash Drive นั้นจะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ SP Widget ซึ่งจะมีโปรแกรมสำรองข้อมูลและเครื่องมือรักษาความปลอดภัยอย่าง Norton AnitVirus 2011 ให้ทดลองใช้กันฟรีๆ 60วัน และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ SP นั้นได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน EU RoHS พร้อมๆกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของ Silicon Power  https://www.silicon-power.com/

 

คุณสมบัติ:

l  พ่นทราบบนสีบรอนซ์โบราณเพื่อบ่งบอกความเป็นมังกรในตำนานของจีน

l  ออกแบบให้ไร้ฝาผิด

l  เชื่อมต่อและใช้งานได้ทันที่ ไม่ต้องการไฟภายนอกเพิ่มเติม

l  ฟรี SP Widged ดาวน์โหลดซอฟแวร์ที่ประกอบด้วย 7 โปรแกรมสำรองข้อมูลและรักษาความปลอดภัย

 

ข้อมูลจำเพาะด้านเทคนิค

– ขนาด: 35.5mm x 12.3mm x 4.5mm

– น้ำหนัก: 4.5g

– การเชื่อมต่อ: USB 2.0 & 1.1 compatible

– ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows XP/Vista/7, Mac OS 10.3.x, Linux 2.6.x

– ความทนทาน: เสียบเข้าออกอย่างน้อย 10,000 ครั้ง

– อุณหภูมิที่รองรับใช้งาน: 0°C – 70°C

– อุณหภูมิที่รองรับการจัดเก็บ: -40°C – 85°C

– ความจุ: 4GB, 8GB, 16GB

– สี:Bronze

– รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

Recent Articles

Related Stories

1 Comment

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here