เอเซอร์สนับสนุนการแข่งขันพาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012

เอเซอร์ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิคและพาราลิมปิคเกมส์ กรุงลอนดอน (LOCOG) มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงการลงนามความร่วมมือในการให้เอเซอร์เป็นผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมพาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012 เอเซอร์และคณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิคและพาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012

จะทำงานคู่ขนานกันเพื่อนำเสนอสุดยอดประสบการณ์หลากหลายที่จะเกิดขึ้น ทั้งสำหรับนักกีฬาและผู้เข้าชม โดยเอเซอร์มุ่งมั่นที่จะนำเสนออุปกรณ์และทีมงานที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมที่มีความสำคัญอย่างมากนี้

 

นายแจ็คสัน ลิน หัวหน้าผู้บริหารด้านเทคโนโลยีของเอเซอร์กล่าวว่า “เอเซอร์มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันพาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012 ที่จะนำเสนอศักยภาพด้านการสนับสนุนให้กับนักกีฬาทั้งหลาย รวมถึงโปรโมทจิตวิญญาณที่แท้จริงของความเป็นเลิศ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมพาราลิมปิค เกมส์ก้าวข้ามข้อจำกัดของพวกเขา และแสดงให้เห็นถึงแรงบันดาลใจที่แท้จริง เป็นตัวอย่างความมุ่งมั่นในกีฬาและจิตวิญญาณของการแข่งขันที่พวกเราทุกคนในเอเซอร์ชื่นชม”

 

นายคริส ทาวน์เซนด์ ผู้อำนวยการคอมเมอร์เชียล คณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิคและพาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012 เสริมว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เอเซอร์ได้ขยายการสนับสนุนโอลิมปิคให้ครอบคลุม พาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012 เราตระหนักถึงความสำคัญของการสนับสนุนของเอเซอร์ต่อลอนดอน เกมส์ 2012 และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับเอเซอร์ที่จะโปรโมท พาราลิมปิค เกมส์ ลอนดอน 2012 นี้ให้กับคนทั่วโลก”

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here