SENNHEISER กระตุ้นตลาดหูฟังเมืองไทยแนะนำตัวแทน จำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย

Sennheiser บริษัทชั้นนำที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ออดิโอที่มีคุณภาพจากประเทศเยอรมนี ตั้งเป้ากระตุ้นตลาดหูฟังเมืองไทยด้วยการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ รายใหม่ในประเทศไทย Sennheiser ตั้งใจที่จะขยายฐานตลาดหูฟังในไทยด้วยการเปิดตัวหูฟังคุณภาพรุ่นใหม่หลากหลายรุ่นที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนานาประเทศ       

Sennheiser Electronic Asia หรือ Sennheiser Asia บริษัทย่อยในเขตภูมิภาคเอเชียของ    Sennheiser ได้แต่งตั้งบริษัท Generation-S ให้เป็นตัวแทนรายใหม่ของบริษัทฯ ในการจัดจำหน่ายสินค้าด้วยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อหวังขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย  บริษัท Generation-S เป็นบริษัทที่ดูแลด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 70 ร้านค้าในประเทศไทยโดย 80 เปอร์เซ็นต์ของร้านค้าตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร บริษัท Generation-S  มีแผนที่จะเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายและการส่งเสริมการขายด้วยการเปิดพื้นที่แสดงสินค้าแบบใหม่ที่เน้นให้ผู้ซื้อได้มีโอกาศทดลองฟังและทดสอบอุปกรณ์ของ Sennheiser ต่างๆก่อนซื้อ


มร. เอิง จี ซุน, ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sennheiser เอเซียแต่งตั้งนายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล, กรรมการผู้จัดการบริษัท Generation S ในฐานะตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ของประเทศไทย โดยภายในงานการเปิดตัวหูฟังและผลิตภัณฑ์ด้านออดิโอเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและระดับมืออาชีพ

 

มร. เอิง จี ซุน, ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sennheiser เอเซีย กล่าวว่า ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัในประเทศแถบภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เราจำเป็นต้องสร้างเครือข่ายการขายปลีกที่แข็งแรง เพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อผลิตภัณฑ์             Sennheiser   ของผู้บริโภคให้ดีมากยิ่งขึ้น

ตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ของเราจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นและทำให้ผู้บริโภครายใหม่รู้จักและเข้าใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก Sennheiser มากขึ้น” , มร. เอิง จี ซุนกล่าว

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล, กรรมการผู้จัดการบริษัท Generation S กล่าวว่า “ความต้องการซึ้อผลิตภัณฑ์ Sennheiser ในประเทศไทยมีค่อข้างสูงและสินค้าก็เป็นที่รู้จักแพร่หลายเป็นอย่างดีในกลุ่มลูกค้าระดับมืออาชีพ บริษัทเล็งเห็นว่าตลาดของกลุ่มลูกค้าทั่วไปก็ยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้ เราพร้อมที่จะขยายฐานสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายและเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีอายุน้อยลงมา

Sennheiserก่อตั้งในปีค.ศ. 1945 ในเมืองเวนมาร์ค (Wedemark) ประเทศเยอรมนี โดยเป็นบริษัทชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องเทคโนโลยีการผลิตไมโครโฟน, ระบบการส่งข้อมูลอาร์เอฟไร้สาย (RF-wireless)และอินฟราเรด, เป็นผู้ผลิตหูฟังที่มีคุณภาพและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย, เป็นผู้พัฒนาระบบการตัดเสียงรบกวน ปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 20 ของ Sennheiserในตลาดเอเชีย

Sennheiser ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลากหลายในประเทศไทย อันได้แก่หูฟังไร้สาย, หูฟังที่ใช้กับเครื่องเล่นเกมX-box และหูฟังบลูทูธสำหรับโทรศํพท์เคลื่อนที่ และปีนี้บริษัทยังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมือถือ, กลุ่มไลฟ์สไตล์และกลุ่มของดีเจอีกด้วย

เกี่ยวกับ Sennheiser

Sennheiser Group มีสาขาใหญ่ที่เมืองเวนมาร์คไกล้กับเมืองฮันโอเวอร์ ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตไมโครโฟน, หูฟัง, ระบบส่งข้อมูลไร้สายชั้นนำของโลก    บริษัท Sennheiserเป็นธุรกิจครอบครัว ที่ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1945 บริษัทมียอดขายประมาณ 468 ล้านยูโรในปี 2010 และมีพนักงานมากกว่า 2,100 คนทั่วโลก บริษัทมีโรงงานผลิตที่ประเทศเยอรมนี ไอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา และมีตัวแทนจำหน่ายและบริษัทย่อยที่ประเทศฝรั่งเศส อังกฤษ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี เดนมาร์ก(นอร์ดิก) รัสเซ็ย ฮ่องกง อินเดีย สิงค์โปร์ จีน แคนาดา แม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา และยังมีพันธมิตรคู่ค้าระยะยาวในอีกหลายประเทศ อีกทั้ง

Sennheiser Group ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Georg Neumann GmbH, เบอร์ลิน (ในส่วนของสตูดิโอไมโครโฟนและ monitor ลำโพง) และยังเป็นบริษัทร่วมค้ากับ Sennheiser Communications A/S (ในส่วนของหูฟังสำหรับคอมพิวเตอร์และศูนย์บริการ Call centers)

 

Sennheiser Electronics Asia (เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท Sennheiser Electronic GmbH & Co, ประเทศเยอรมนี) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1992 โดยเป็นบริษัทแรกในภูมิภาคเอเชีย  บริษัทฯ ดูแลและประสานงานกับผู้จัดจำหน่ายในประเทศเกาหลี สิงค์โปร์ ไทย เมเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ศรีลังกา บังคลาเทศ ปากีสถาน บรูไน เนปาล กัมพูชา ลาว มัลดีฟส์ มอริเชียสและประเทศอื่นๆ ที่เป็นตลาดร่วมกับตลาดในเอเซีย

 

ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Sennheiser ได้ที่เว็บไซต์ www.sennheiserasia.com

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here