นอร์ตัน 360 Everywhere ขยายพลังในการปกป้องอุปกรณ์สื่อสารหลากหลายชนิด

นอร์ตันโดยไซแมนเทค (Nasdaq: SYMC) ประกาศเปิดตัวชุดป้องกันภัยคุกคามชั้นยอด 2 ชุดคือ นอร์ตัน 360 Everywhere ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มที่มีการป้องกันภัยหลากหลายในหนึ่งโซลูชั่น และนอร์ตัน 360 ชุดอัพเดทที่ได้รับรางวัลต่างๆ  ทั้งนี้ในส่วนของนอร์ตัน 360 Everywhere ที่จะวางตลาดพร้อมใช้ในครึ่งปีแรกของปี 2555 นี้ จะเป็นชุดป้องกันภัยคุกคามที่ใช้ได้กับทั้งเครื่องพีซี เครื่องแมคอินทอช แม้กระทั่งอุปกรณ์โทรศัพท์ที่เป็นระบบแอนดรอยด์ และแท็บเลต

ในส่วนของนอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6.0 ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดทั้งด้านประสิทธิภาพการใช้งานและการป้องกันภัยคุกคาม

หลายๆ ครอบครัวในปัจจุบันมีการใช้งานอุปกรณ์สื่อสารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซี เครื่องแมคอินทอช สมาร์ทโฟน และแท็บเลต  ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จำเป็นต้องมีการป้องกันภัยคุกคามออนไลน์ของตนเอง เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล หรือ อุปกรณ์ จากการถูกขโมย จากผลการสำรวจล่าสุดพบว่ามีครัวเรือนจำนวนหนึ่งมีอุปกรณ์ดิจิตอลมากถึง 14-20 ชนิด ทั้งนี้ นอร์ตัน 360 Everywhere สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่รองรับแพลทฟอร์มได้หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการระบบป้องกันภัยคุกคามของตนเองได้ตามความต้องการ

นายเดวิด ฮอลล์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทไซแมนเทค กล่าวว่า “ด้วยการนำเสนอ นอร์ตัน 360 Everywhere เราได้ขยายพลังในการปกป้องออนไลน์ให้กับผู้บริโภคได้รับทราบและสามารถใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลของตนได้อย่างมั่นใจสูงสุด นอร์ตันทำให้ผู้บริโภคสามารถปกป้องข้อมูลอันมีคุณค่า และความเป็นส่วนตัวที่อยู่ในอุปกรณ์หลากหลายชนิดได้”

นอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6.0

นอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6.0 เสนอการป้องกันที่เป็นสุดยอดในวงการการปกป้องภัยคุกคามเครื่องพีซี พร้อมประสิทธิภาพสูงสุด จากผลการทดสอบล่าสุดจากสถาบันทดสอบเอวี (AV-TEST Institute2) นอร์ตัน 360 ได้รับรางวัลที่ 1 ด้านการป้องกันภัยระดับโลก และได้รับคะแนนสูงสุดจากพาสมาร์คซอฟต์แวร์ (PassMark Software3)

คุณสมบัติพิเศษของนอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6.0

  • Norton Identity Safe – ป้องกัน จดจำ และใส่ชื่อผู้ใช้งานและพาสเวิร์ดโดยอัตโนมัติ ในระหว่างการป้องกันภัยคุกคามออนไลน์ให้กับผู้ใช้
  • Norton Management – นำเสนอการใช้งานระบบคลาวด์ขั้นสูง เพื่อบริหารจัดการการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของนอร์ตันแบบรีโมท ทำให้การใช้งานง่ายและควบคุมได้ดียิ่งขึ้น
  • Bandwidth Management – ทำการจำกัดการอัพเดทที่ไม่ใช่สิ่งจำเป็นเร่งด่วนจากนอร์ตัน เมื่อมีการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งานข้อมูลที่ได้รับโควต้าเป็นรายเดือนหรือทำให้ต้องจ่ายเงินมากขึ้นเกินจำเป็น
  • Improved Backup – ปรับปรุงในเรื่องของการสำรองข้อมูลให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ราคาและการวางตลาด

ผู้ใช้สามารถติดตั้งนอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6.0 ได้สูงสุดในเครื่องพีซี 3 เครื่อง และมีวางจำหน่ายในประเทศไทยผ่านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ และที่ร้านค้าออนไลน์ของนอร์ตันที่   https://store.norton.com/th/en/  ในราคา 2,390 บาทสำหรับชุดมาตรฐาน ซึ่งรวมถึงพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ขนาด 2GB ราคานี้รวมไลเซนส์สำหรับเครื่องพีซี 3 เครื่อง อายุงาน 1 ปี การอัพเดทระบบป้องกันภัยจากไซแมนเทค และระบบดูแลลูกค้าชั้นยอดจากนอร์ตัน 1 ปี สำหรับผู้ใช้งานนอร์ตัน 360 ทุกคนที่ยังคงมีสมาชิกภาพ สามารถดาวน์โหลดและใช้งานเวอร์ชั่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์ที่ประกาศออกมาได้ตลอดอายุการเป็นสมาชิกที่ยังเหลืออยู่  ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมศูนย์อัพเดทผลิตภัณฑ์นอร์ตัน ได้ที่  https://updatecenter.norton.com/

นอร์ตัน 360 Everywhere จะวางจำหน่ายในตลาดต่างๆ ที่ได้รับการเลือกสรรในครึ่งปีแรกของปี 2555 รายละเอียดของราคา และข้อกำหนดของระบบจะพร้อมอัพเดทเมื่อผลิตภัณฑ์วางจำหน่าย

เกี่ยวกับ นอร์ตัน โดย ไซแมนเทค

ผลิตภัณฑ์ นอร์ตัน (Norton) ช่วยปกป้องสิ่งต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อผู้บริโภค ในทุกๆ รูปแบบของการใช้ชีวิตดิจิตอล ผลิตภัณฑ์ นอร์ตันได้จัดหาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยซึ่งรวมถึงเทคโนลียีสำหรับพีซี และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้วยบริการด้านเทคนิคและการสำรองข้อมูลออนไลน์ ร่วมกด Like และติดตามเฟสบุ๊คของนอร์ตันได้ที่ www.facebook.com/norton

เกี่ยวกับไซแมนเทค

ไซแมนเทค (Symantec) เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัย การจัดเก็บข้อมูล และการจัดการระบบ เพื่อช่วยคุ้มครองผู้บริโภคและองค์กรให้ปลอดภัย และบริหารจัดการโลกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ซอฟต์แวร์และบริการของเราป้องกันความเสี่ยงตามจุดต่างๆ อย่างครบถ้วนสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ โดยจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นสูงสุด ไม่ว่าข้อมูลจะถูกใช้งานหรือจัดเก็บไว้ที่ใดก็ตาม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.symantec.com

Recent Articles

Related Stories

1 Comment

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here