“เอซุส” รุกหนัก ส่งกราฟิกการ์ด 4 รุ่นรวด ลงตลาด

 “เอซุส ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิตกราฟิกการ์ดระดับโลก เปิดตัวกราฟิกการ์ด 4 รุ่น เอาใจผู้บริโภคที่มีความต้องการที่หลากหลาย ประกอบด้วย HD 7970 DirectCU II TOP, HD 7950 DirectCU II TOP, HD 7770 DirectCU TOP และ HD 7750 สุดยอดด้วยระบบทำความเย็นที่เหนือ กว่ากราฟฟิกการ์ดทั่วไป พร้อมด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลความละเอียดสูง 

กราฟิกการ์ดรุ่น HD 7970 DirectCU II TOP  มาพร้อมดีไซน์ระบบทำความเย็นใหม่ล่าสุด DirectCU II ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นที่เหนือกว่ากราฟิกการ์ดทั่วไปถึง 20% และยังทำงานได้เงียบลง 14 เดซิเบล จึงเป็นกราฟิกการ์ดที่เงียบและเย็นที่สุด ทั้งยังผ่านการโอเวอร์คล็อกที่ความถี่ 1000MHz ซึ่งมากกว่ากราฟิกการ์ดทั่วไป 75MHz ผนวกกับเทคโนโลยี VGA Hotwire ตัวเชื่อมระหว่างมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ด ผลที่ได้คือประสิทธิภาพการใช้งานด้านการเล่นเกม การเล่นมัลติมีเดียและการใช้งานกราฟิกความละเอียดสูงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และ ยูทิลิตี้ GPU Tweak เพื่อการจ่ายไฟอย่างมีประสิทธิภาพ กราฟิกการ์ดซีรีส์ HD 7970 ยังเป็น กราฟิกการ์ดตัวแรกที่มาพร้อม DisplayPorts สี่พอร์ตที่รองรับเทคโนโลยี AMD Eyefinity™ เพื่อการแสดงผลได้สูงสุดถึง 6 หน้าจอพร้อมกับความละเอียดระดับ HD/4K ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง

 

รุ่น  HD 7950 DirectCU II TOP  เอาใจเกมเมอร์ตัวจริงด้วยระบบการจ่ายไฟแบบดิจิตอล DIGI+ VRM และ Super Alloy Power ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจ่ายไฟได้ถึง 15  % โดดเด่นด้วย GPU Tweak ยูทิลิตี้ลิขสิทธิ์เฉพาะ เทคโนโลยีล่าสุดที่ผู้ใช้งานสามารถปรับ แต่งพารามิเตอร์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการโอเวอร์คล็อก แรงดันไฟฟ้ารวมถึงการทำงานของพัดลมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี GPU-Z ที่เอซุสร่วมกับ Techpowerup พัฒนาขึ้นเพื่อการติดตามข้อมูลของกราฟิกการ์ดได้อย่างรวดเร็ว

และกราฟิกการ์ดรุ่น HD 7770 DirectCU TOP และ HD 7750 กราฟิกการ์ดสองรุ่นล่าสุดที่ผ่านการโอเวอร์คล็อกที่ความถี่ 1120MHz และ 820MHz ตามลำดับ โดดเด่นด้วยขุมพลังจาก GPU ขนาด 28 นาโนเมตรเพื่อการเล่นเกมและการโอเวอร์คล็อกอย่างมีประสิทธิภาพและระบบทำความเย็นระดับคุณภาพที่ช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี PCI Express 3.0  ที่ช่วยให้กราฟิกการ์ดทำงานและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การเล่นมัลติมีเดีย งานคอมพิวเตอร์กราฟิก งานออกแบบหรืองานศิลปะ

เชิญสัมผัสและเป็นเจ้าของกราฟิกการ์ดประสิทธิภาพดีที่สุดทั้ง 4 รุ่น ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th  หรือพูดคุยผ่านทาง www.facebook.com/ASUS.DIY

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here