แอลจี ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศ ชูนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่าง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งตลาดเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัยกับ “แอลจี อินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์” (LG Inverter V Plasmaster) ครั้งแรกกับระบบแอลจีสกินแคร์ เทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น 15% พร้อมเสริมสุขภาพที่ดี มอบอากาศเย็นบริสุทธิ์ และประหยัดพลังงานแก่ผู้ใช้งาน 

คุณอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากการศึกษาถึงความต้องการของผู้บริโภค ทำให้เราทราบว่านอกจากคุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศในเรื่องการมอบอากาศที่เย็นบริสุทธิ์และช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ในเรื่องของการดูแลสุขภาพและเสริมสุขภาพที่ดีก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน อีกทั้งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการเป็นผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศทั้งในเอเชียและประเทศไทย  แอลจีจึงได้พัฒนาเป็นเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์ที่พร้อมทั้งนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งาน ทั้งยังดูแลด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน”

 

เครื่องปรับอากาศแอลจี “อินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์” ด้วยระบบแอลจีสกินแคร์ที่ช่วยดูแลสุขภาพผิว พร้อมรักษาความชุ่มชื้นของผิวโดยการสร้างไอออนประจุลบและประจุบวกเพื่อจับโมเลกุลน้ำที่ลอยตัวอยู่ในอากาศ ให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง ทดแทนการสูญเสียน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นผิวได้ถึง 15% ซึ่งผ่านการรับรองผลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้งาน แอลจียังได้ผนวกเทคโนโลยีฟอกอากาศที่ช่วยให้ระบบการกรองอากาศของแอลจีมีประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดเชื้อโรคและสร้างเสริมสภาพแวดล้อมที่ดี และด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ วี ของแอลจี ผู้บริโภคยังมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 60% อีกทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิการทำงานให้คงที่ พร้อมทำงานด้วยระดับเสียงเงียบเพียง 19 เดซิเบล เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

“สำหรับกิจกรรมทางการตลาดของแอลจี อินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์ เรามีการทำกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้งสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ รวมถึงการร่วมมือกับไบโอเธิร์ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากความเชี่ยวชาญด้านชีววิทยาด้วยส่วนผสมหลักแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ในการจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบและเข้าใจถึงคุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศในการดูแลรักษาผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการจัดโร้ดโชว์ทั่วประเทศ รวมถึงการอบรมพนักงาน รวมถึงผู้ติดตั้งให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ พร้อมการติดตั้งอย่างถูกวิธี ทั้งนี้เพื่อให้แอลจีรักษาความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์” คุณอลงกรณ์ กล่าวเสริม

ภายในงาน แอลจียังได้รับเกียรติจาก หม่อมราชวงศ์ จันทรลัดดา ยุคล แพทย์หญิงณัฐินี สุทธินรเศรษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และคุณมณียา เฮอร์แมน ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและความรู้ด้านผิวพรรณและความงามจากไบโอเธิร์ม มาร่วมพูดคุยให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพผิว ทั้งในเรื่องผลกระทบที่มีต่อผิวสำหรับผู้ที่อยู่ในห้องปรับอากาศและเคล็ดลับวิธีการดูแลรักษาผิวเมื่ออยู่ในห้องปรับอากาศเพื่อเสริมสุขภาพผิวและสุขภาพกายที่ดี

 

เครื่องปรับอากาศแอลจี อินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์ มีให้เลือกตั้งแต่ 9,000, 12,000, 18,000 และ 24,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 27,900 – 51,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

 


(จากขวาไปซ้าย) คุณ
อลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ และคุณธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัยกับ

แอลจี อินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์ครั้งแรกกับระบบแอลจีสกินแคร์ เทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น

โดยมีแพทย์หญิงณัฐินี สุทธินรเศรษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและหม่อมราชวงศ์ จันทรลัดดา ยุคล แชร์เคล็ดลับวิธีดูแลผิวสวย

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here