Brother in LOVE @ Hua Hin 10-11 กุมภาพันธ์ 2012

บราเดอร์ มั่นใจตลาดรวมพริ้นเตอร์เมืองไทยปี 55 เติบโตกว่า 10% เดินหน้านำเสนอสินค้าใหม่ตลอดปี พร้อมสร้าง Value-Added ผ่านซอฟต์แวร์ BRAdmin และ Music Marketing ที่จะสามารถสร้างอัตราเติบโตได้ไม่น้อยกว่า 17%

 บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล ชูปี 2555 บริษัทพร้อมรุกตลาดในทุกมิติ เตรียมส่งสินค้าใหม่ออกสู่ตลาด เสริมบริการอันเป็นเลิศ โดดเด่นด้วยการสร้าง Value-Added เพื่อสร้างความแตกต่างและเพิ่มความคุ้มค่าไปยังกลุ่มเป้าหมาย หลังจากที่ปี 2554 สามารถขยายฐานการรับรู้แบรนด์ผ่านกลยุทธ์ Music Marketing ได้อย่างน่าจับตา พร้อมสานต่อในการจับมือค่ายเพลงยักษ์ โซนี่ มิวสิค จัดคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert” ทั่วประเทศ

 มร. ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดการ และ นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กับความสามารถในการร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ให้กับ
สื่อมวลชนได้อย่างไพเราะ

มร. ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล สามารถสร้างอัตราการเติบโตได้ใกล้เคียงกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ 15% แม้จะมีเหตุการณ์สึนามิและอุทกภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในรอบ 50 ปีก็ตาม โดยในปีนี้ เราได้กำหนดนโยบายในการรักษาฐานลูกค้าเดิม พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้าใหม่ผ่านการจัดกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น โดยในเรื่องของสินค้า บราเดอร์ ก็มีแผนจะแนะนำสินค้าใหม่ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Multi-Function Printer, จักรเย็บผ้า หรือกลุ่ม P-Touch เองก็ตาม นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนาช่องทางจำหน่าย และศูนย์บริการโดยล่าสุดได้ขยายศูนย์ในภาคใต้ที่หาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้บราเดอร์สามารถขยายกลุ่มลูกค้าทางภาคใต้ได้อย่างมีศักยภาพยิ่งขึ้น และ บราเดอร์ ยังเป็นบริษัทเดียวในตลาดที่มีศูนย์บริการครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ กว่า 148 ศูนย์บริการ และจากแผนการตลาด ที่วางไว้เพื่อสร้างการเติบโตในทุกมิตินี้ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ บราเดอร์ เติบโตได้ไม่น้อยกว่าอัตราเติบโตของตลาดรวมในปี 55 อย่างแน่นอน

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด
ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางและกลยุทธ์การตลาดแก่สื่อมวลชน

ด้านนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หัวใจในการรักษาฐานลูกค้าและขยายไปสู่ฐานลูกค้ากลุ่มใหม่คือ การสร้าง Valued-Added ให้กับสินค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่ม Corporate ที่ บราเดอร์ จะนำ BRAdmin Software ซึ่งเป็น Management Software เพื่อบริหารจัดการงานพิมพ์ในองค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถบริหารจัดการ เครื่องพิมพ์ที่อยู่ในระบบเน็ตเวิร์คได้อย่างมีศักยภาพอีกด้วย นอกจากนั้นเรายังเดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ Music Marketing หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ความคุ้มค่าเรื่องราคาและคุณภาพ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ บราเดอร์ ให้ความสำคัญ โดยราคาที่นำเสนอสู่ตลาดต้องเป็นราคาที่คุ้มค่าและเป็นธรรมต่อลูกค้า

ผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน ร่วมรับประทานอาหารกับสื่อมวลชน

“การพัฒนาความเป็นเลิศด้านบริการ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้แบรนด์ บราเดอร์เหนือกว่าในปัจจุบันในส่วนของกลุ่มสินค้าใหม่ ในปีนี้เราวางแผนเปิดตัว 15 รุ่น ประกอบด้วย Inkjet Printer ทั้ง A4 และ A3 ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่นและรวมไปถึง Laser ทั้งที่เป็นซิงเกิลฟังก์ชั่นและมัลติฟังก์ชั่น” นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กล่าวสรุป

Mini Concert เสียงเปลี่ยนแต่รักไม่เปลี่ยน จาก เบลล์ นันทิตา
ผู้เข้าประกวด Thailand Got Talent และติดอันดับ 1 ใน 10 คนสุดท้าย

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here