Genius จัดเต็ม! GX Gaming Series ในงาน CeBIT 2012 บูธ E37 ใน Hall 17

Genius ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำระดับโลก ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน CeBIT 2012 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ในวงการอุตสากรรมดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก จัดขึ้นทีเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ในระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2012 จัดโดยบริษัท Deutsche Messe และ Genius ได้จัดเตรียมแสดงนวัตกรรมต่างๆทั้งหมดในงาน CeBIT ครั้งนี้เช่นเคย ซึ่งสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพได้ที่ บูธ (#E37 ใน Hall 17) 

โดยในงานนี้ Genius ได้มีการจัดแสดงกองทัพผลิตภัณฑ์ไว้ทั้งหมดแบบครบครัน ซึ่งยังรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อย่างเช่น คีย์บอร์ดบูลทูธสำหรับระบบปฎิบัติการ AndroidTM และ Apple ที่มีความบางเบา มีการออกแบบด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ด้านเสียงในการเล่นเกม อย่างลำโพงสำหรับ iPad / iPhone อุปกรณ์เกี่ยวกับภาพดิจิตอลและกล้องวิดีโอ อีกทั้งยังรวมถึงอุปกรณ์ในการเล่นเกม อย่างหูฟังและเมาส์ที่มีอัตราการตอบสนองที่ดี เป็นต้น

 

ทั้งนี้ GX Gaming Series และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดอีก 2 รุ่น อย่าง BV-200 Pico Projector และ Ring Presenter ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของงาน :

  • GX Gaming Series

GX gaming series ถือเป็นซีรี่ย์ใหม่ ที่ครอบคลุมอุปกรณ์การเล่นเกมระดับมืออาชีพทั้งหมด โดยออกแบบมาสำหรับเกมแนว MMO RTS และ FPS โดย GX Gaming Series มีทั้งหูฟังระดับ 7.1 แชนแนล รวมถึง เมาส์และคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งสามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ อีกทั้งลำโพงสำหรับเกมเมอร์ยังให้พลังเสียงเบสที่สุดยอด

 

  • Bella Vision BV-200 Pico Projector

เป็นโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กที่ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับชมภาพยนตร์ การนำเสนอ หรือการเล่นเกมในพื้นที่ที่จำกัด โดยสามารถแสดงเอกสารได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นไฟล์ PDF Excel Word ไฟล์เสียง และไฟล์วิดีโอ โดยไม่ต้องเชื่อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นทางเลือกใหม่ในการดูเอกสาร

 

  • Ring Presenter

Ring Presenter เป็นแหวนในการนำเสนอตัวแรกของโลก ที่สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการสไดล์จาก PowerPoint เปิดหน้าเว็บ และเอกสารจากปลายนิ้วของคุณ โดยมาพร้อมกับปุ่มเลื่อน ลำแสงเลเซอร์ และปุ่มสำหรับคลิก คุณสามารถควบคุมการนำเสนอได้ด้วยปลายนิ้ว ด้วยการเผยโฉมและเปิดผลิตภัณฑ์ต่างๆสุดล้ำมากมายในงานนี้ CeBIT จึงเป็นงานอันทรงเกียรติที่ทาง Genius ภูมิใจที่ได้เข้าร่วมและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมให้เป็นที่ประจักษ์มากยิ่งขึ้น สามารถเข้าร่วมรายงานข่าวและรับชมผลิตภัณฑ์ได้ที่ บูธ #E37 ใน Hall 17

 

เกี่ยวกับ Genius

Genius เป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านของอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ก่อตั้งโดย KYE Systems Corp. ในปี 1983 Genius ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด กล้องรักษาความปลอดภัย ลำโพง อุปกรณ์เล่นเกม รีโมทคคอนโทรล หูฟัง กล้องดิจิตอล และกรอบรูปดิจิตอล รวมถึง Genius ยังมีผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์อิเล็คทรอนิกส์ อาทิ อุปกรณ์ต่อพ่วงโทรศัพท์ หูฟังบูลทูธ และลำโพง iPod ซึ่งกว่า 6 ปีติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2005 Genius ได้ติดอันดับ Taiwan Top 20 Global Brands สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ Genius ได้ที่ www.geniusnet.com.

 

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย

Welltech Group Co., Ltd.  โทร. 02-272-5520    www.welltechgroup.co.th

Digiland (Thailand) Ltd.      โทร. 02-930-7998   www.digiland.co.th

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here