ลอจิเทคร่วมฉลองวันแห่งความรัก ส่ง “Logitech Mini Boombox” ร่วมเทศกาล

คงไม่มีความรู้สึกไหนเทียบเท่าได้กับความรักครั้งแรกที่แสนหวานฉ่ำ – คุณสามารถพูดคุยได้ทั้งวันทั้งคืน พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อมที่ทำให้คุณระลึกถึงสถานที่และช่วงเวลาอันแสนวิเศษ และคุณจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างความประทับใจ ซึ่งในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ ลอจิเทคขอนำเสนอ Logitech ® Mini Boombox  เพื่อเป็นตัวแทนให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนโรแมนติคนี้ส่งมอบความรู้สึกที่มีต่อคนพิเศษของคุณได้อย่างชัดเจน 


มอบเสียงใสที่ทำให้คุณตกหลุมรักได้

นี่คือลำโพงขนาดพกพาพร้อมสปีกเกอร์โฟน ที่สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เชื่อมบลูทูธต่างๆ ของคุณได้อย่างลงตัว Logitech Mini Boombox มีทุกอย่างที่คุณต้องการ มอบคุณภาพเสียงสุดยอดและประสิทธิภาพเสียงอะคูสติกดีเยี่ยม พร้อมฐานกันกระแทกสำหรับพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ลำโพงขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณได้ตลอดเวลา- และสนทนาจิ๊จ๊ะเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการได้ยินเสียงของคนพิเศษหรือเพื่อนฝูง

เชื่อมต่อกันและกันด้วยเสียงที่ดังและชัดเจน

สัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนพิเศษต้องพึ่งพาการสื่อสารที่สม่ำเสมอ แม้ในขณะที่คุณต้องอยู่ห่างกัน หรือต้องออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ขณะที่กำลังนอนเล่นชิลล์ๆ ที่บ้านคุณเอง คุณก็ยังสามารถเชื่อมต่อให้ใกล้ชิดกับคนพิเศษได้เสมอ กำจัดอุปสรรคแห่งการเชื่อมต่อและทำลายความเงียบที่น่าอึดอัดใจด้วยลำโพงสุดเก๋ Logitech Mini Boombox ที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสนทนาที่ชัดแจ๋ว ด้วยประสิทธิภาพของไมโครโฟนแบบติดตั้งในตัว ที่มอบคุณภาพเสียงคมชัด

คุยนานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ

หมดกังวลเมื่อคุณยังคงเพลิดเพลินกับการคุย หรือเมื่อกำลังมีความสุขกับการนั่งฟังเพลงโปรดกับคนพิเศษ  เพราะ  Logitech Mini Boombox  สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมง* – เมื่อแบตหมดก็ยังสามารถรีชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB ได้โดยที่คุณไม่ต้องคอยกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่

ดีไซน์เพรียวบาง เรียบหรู ในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัด

ไม่มีข้อปฏิเสธใดๆ ต่อความยอดเยี่ยมของลำโพง Logitech Mini Boombox  ด้วยปุ่มกดระบบสัมผัส พร้อมไฟแบบ backlit  คุณก็สามารถควบคุมการใช้งานได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

ลำโพง Logitech Mini Boombox  สีแดง: ราคา 3,350 บาท นอกจากนี้ ยังมีสีขาวและสีดำ

สินค้าพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน กุมภาพันธ์ ศกนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชม: www.logitech.com

 

*อายุจริงของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมทั้งการตั้งค่าการใช้งาน และสภาพแวดล้อม

สำหรับแบตเตอรี่ที่สามารถรีชาร์จได้มีจำนวนครั้งของการชาร์จที่จำกัด

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here