Genius NB Stand 280 แท่นวางจิ๋วพกไปได้ทุกที่

Genius NB Stand 280 แท่นรองโน้ตบุ๊กไซต์มินิ เล็ก บาง เบา เคลื่อนย้ายสะดวก พกไปวางใช้งานต่างๆ ได้ทุกที่ไม่เกะกะ สำหรับโน้ตบุ๊กตั๋วจิ๋วโดยเฉพาะ

 

รูปร่างหน้าตา Genius NB Stand 280 ดีไซน์บางเฉียบเน้นความทันสมัย น่าใช้งาน ตัววัสดุทำจากแผ่นอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา และไม่อมความร้อนทำให้สามารถระบายความร้อนได้ดีกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ หลายเท่า และยังออกแบบพื้นผิวให้มีรูพรุน จำนวนมาก เพื่อช่วยเสริมการระบายอากาศของแท่นวางให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับแท่นวางโน้ตบุ๊กในรุ่นนี้ออกแบบมาเน้นจับกลุ่มโน้ตบุ๊กขนาดเล็กเป็นหลัก ด้วยขนาดของตัวแท่นที่มีขนาดเพียง 295 x 236 x 47 ม.ม. จะวางได้พอดีสำหรับโน้ตบุ๊กหรือเน็ตบุ๊กที่มีขนาดหน้าจอไม่เกิน 12″ ซึ่งหากเป็นโน้ตบุ๊กในไซต์ปกติที่มีขนาดหน้าจอราวๆ  13.3″ หรือ 14″ ตัวเครื่องจะเลยแท่นวางออกไปเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถวางบนแท่นรองนี้ได้อย่างมั่นคงเช่นกัน โดยขนาดสูงสุดที่ระบุไว้ รองรับได้สูงถึง 15” อย่างมั่นคงไม่มีอาการสั่นคลอน

ที่ฐานของตัวแท่นวางโน้ตบุ๊กมีพัดลมระบายอากาศขนาดใบพัด 2.5” ให้หนึ่งตัว โดยจะอาศัยพลังงานผ่านพอร์ต USB จากตัวโน้ตบุ๊กในการทำงาน ซึ่งตัวพัดลมที่ติดตั้งมาให้นี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน จากโน้ตบุ๊กได้ดียิ่งขึ้น และไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ออกมาระหว่างการทำงานอีกด้วย

ซึ่งจากการทดสอบการทำงาน โดยวัดอุณภูมิปกติของแท่นวางก่อนใช้งานอยู่ที่ประมาณ 28°C  และอุณภูมิของโน้ตบุ๊กก่อนทดลองอยู่ที่ประมาณ 38°C  หลังจากนั้นทดลองตั้งโน้ตบู๊กทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง แล้ววัดค่าอีกครั้งผลที่ได้คือโน้ตบุ๊กอุณภูมิลดลงเหลือเพียง 32°C กำลังดีอุ่นๆ ไม่ถึงกับร้อน ส่วนที่ตัวแท่นวางอุณภูมิขยับขึ้นมาที่ 30°C จากความร้อนของตัวโน้ตบุ๊ก

บริษัท เวลเทคกรุ๊ป จำกัด
โทร. 0-2793-9000
www.welltechgroup.co.th

 

 

ต้องไซต์เล็กๆ เท่านั้น

ถึงแท่นวางจะออกแบบรองรับได้ถึงขนาด 15″ ตามสเปค แต่ก็เลยขอบของแท่นวางออกมาพอสมควร ถ้าจะใช้ให้เหมาะสม ก็ควรจะขนาดไม่เกิน 12″ น่าจะดีที่สุด อีกอย่างพัดลมที่ติดให้มาก็ค่อนข้างเล็กไปหน่อย หากใช้เครื่องขนาดใหญ่ที่มีความร้อนสูงๆ อาจจะช่วยอะไรไม่ได้มาก

Performance Score 8
– ระบายอากาศได้ดี
Feature Score 9
– บางเบาเคลื่อนย้ายสะดวก
Design Score 10
– ดีไซน์สวยงามบางเฉียบน่าใช้งาน
First Impression Score 8
– ราคาใกล้ไม่ต่างจากรุ่นอื่นๆในท้องตลาด
Best Value Score 7
– ดีไซน์สวยงามสะดุดตา

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here