เลอโนโวเผยคอลเลคชั่นล่าสุด โน้ตบุ๊กบางเบากับสไตล์งามสง่าให้คุณเจิดจรัสกับแฟชั่นสุดชิค

          เลอโนโวเผยคอลเลคชั่นล่าสุด โน๊ตบุ๊คบางเบากับสไตล์งามสง่าให้คุณเจิดจรัสกับแฟชั่นสุดชิค หัวใจของการสร้างสรรค์ คอนเซ็ปต์สไตล์บางเฉียบ แต่แฝงด้วยพลังและประสิทธิภาพ ตอบรับทุกทุกซี่ซั่น


          กรุงเทพฯ – 16 กันยายน 2554: เลอโนโว เปิดโลกแห่งแฟชั่นด้วยโน๊ตบุ้คสุดชิค 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ โน๊ตบุ๊ค IdeaPad U300s Ultrabook  IdeaPad U300 และ IdeaPad U400 ที่เพียบพร้อมทั้งดีไซน์ ภาพลักษณ์ภายนอก และสมรรถนะภายใน ให้คุณเต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมโดดเด่นไปกับดีไซน์แฟชั่นทันสมัยของตัวครื่องบ่งบอกความมีสไตส์เอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่ ทันทุกอัพเดทเทคโนโลยี

           Yao Yingjia, รองประธานศูนย์นวัตกรรมการออกแบบ Innovation Design Center ของเลอโนโว กรุ๊ป กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คตระกูล IdeaPad U Series ผลงานออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานไอเดียหรูโดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทั้งดีไซน์และเครื่องที่บางเบา รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทันสมัย โน๊ตบุ้คIdeaPad U300s Ultrabook IdeaPad U300 และ IdeaPad U400 นับเป็นนวัตกรรมเครื่องประดับทางเทคโนโลยีสุดหรูสำหรับฤดูกาลนี้ เสริมให้คุณโดดเด่นไปทุกๆที่ ทั้งฟังก์ชั่นเอื้อการทำงานที่ครบครันและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในเครื่องเดียว”

           Mooly Eden รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท Intel’s PC Client Group กล่าวว่า “ลูกค้าจะสะดุดตากับรูปโฉมและนวัตกรรมใหม่ของโน๊ตบุ้คตระกูล U Series ซึ่งผสมผสานที่สุดของสมรรถนะในดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยศักยภาพของหน่วยประมวลผล 2nd Gen Core จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับผู้ใช้งานและรองรับการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยทางเลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในนวัตกรรมล้ำสมัยและก้าวสู่ผู้นำในตลาดกลุ่มของอัลตร้าบุ๊ค (ultrabook) ด้วยIdeaPad U300s ที่รวบรวมความเป็นเลิศอย่างครบครัน ทั้งประสิทธิภาพในการทำงานทุกๆที่ ช่วยให้ตอบสนองการใช้งานที่รวดเร็ว รวมถึง เทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย และดีไซน์ทันสมัยมีสไตส์เฉพาะตัว”

โน๊ตบุ๊ค IdeaPad U300s

          IdeaPad U300s อัลตร้าบุ๊ค ได้รับการออกแบบให้เน้นความบาง แต่สะดุดตาด้วยวัสดุ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายที่แฝงพลังแต่ผสานความหรูคลาสสิคและชิคในเวลาเดียวกัน ทันสมัยและบางเบา ง่ายต่อการพกพา ให้คุณมีสไตส์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เสริมภาพลักษณ์ให้คุณโฉบเฉี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัยตอบสนองการใช้งานอย่างครบครัน

          IdeaPadรุ่น U300s ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 2nd Generation Intel ® Core ™ Processor ซึ่งมีให้เลือกสูงสุดถึง Intel® Core™ i7 และเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องรวดเร็วยิ่งขึ้น อาทิ Intel® Turbo Boost Technology 2.0 และเทคโนโลยี Lenovo Enhanced Experience 2.0 for Windows รวมถึง เทคโนโลยี RapidDrive เอกสิทธิ์เฉพาะของเลอโนโว

          ดีไซน์บางเฉียบของโน๊ตบุ้ค IdeaPad 300s มาพร้อมจอไวด์สกรีนขนาด 13.3 นิ้ว ความละเอียดสูงระดับ HD 16:9 หน่วยความจำแบบ DDR3 ขนาดความจุมากถึง 4 GB และรวดเร็วทันใจไปอีกขั้นกับออฟชั่นหน่วยความจำแบบ SSD และสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB พร้อมเทคโนโลยี RapidDrive SSD ซึ่งสามารถช่วยร่นเวลาในการบูตเครื่องในเวลาน้อยกว่า 10 วินาที

           ดีไซน์บางเฉียบเพียง 0.6 นิ้ว หรือ 14.9 มิลลิเมตร2 พร้อมโครงสร้างเป็นแบบจบในชิ้นงานเดียวและตัวเครื่องทำจากวัสดุ Aluminum Shell ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อให้รูปลักษณ์ทันสมัยและมีน้ำหนักเบาลงถึง 3 ปอนด์ พร้อมสองสีสัน สะท้อนบุคลิคความเป็นตัวคุณ แบบเรียบหรู เท่ห์สมาร์ทด้วยสีเทาแมททาลิค (Graphite Grey) หรือโดดเด่นอย่างมั่นใจด้วยสีส้มพิเศษ (Limited Edition -Clementine Orange) ที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างประณีตเพื่อสัมผัสหรูและพ่นทรายเคลือบ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน ถือเป็นนวัตกรรมผสมผสานงานสร้างสรรค์อย่างสมบรูณ์แบบ

          นอกจากนี้ คีย์บอร์ดถูกออกแบบโดยคำนึงถึงระบบระบายความร้อน เพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นพร้อมให้ความสะดวกสบายแม้ในขณะใช้งานบนตักหรือบนหมอน

          แม้ดีไซน์จะบางเบาแต่ IdeaPad U300s สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และมากถึง 30 วัน เมื่อตั้งสถานะโหมด Standby พร้อมเทคโนโลยีช่วยร่นระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ Lenovo RapidCharge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว จาก 0 ถึง 50% ภายในเวลาเพียง 30 นาที ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, Wi-Fi, USB 2.0 และ 3.0 รวมถึง กล้องเว็บแคมคมชัดระดับ HD 720p ความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล

คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค IdeaPad U300 และ U400

          เลอโนโว IdeaPad U300 และ IdeaPad U400 เป็นผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงความมีสไตล์ ความบางเฉียบของโน๊ตบุ๊คและเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่อัจฉริยะที่ให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ที่เหนือกว่า โน๊ตบุ๊ค IdeaPad U300 และ U400 ใช้หน่วยประมวลผลของ 2nd generation Intel® Core™ และคุณสมบัติโดดเด่นของเทคโนโลยี RapidDrive SSD ซึ่งช่วยให้การเปิด-ปิดเครื่องนั้นใช้เวลาเพียงไม่ถึง 17 วินาที มากไปกว่านั้น IdeaPad U300 มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ HD ขนาด 13.3 นิ้ว ขณะที่ IdeaPad U400 มีหน้าจอความละเอียดแบบ HD และกราฟฟิกแบบ AMD Radeon™ HD5470M 1GB ทั้ง 2 รุ่นสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 8GB DDR3 หน่วยจัดเก็บข้อมูลได้มากถึง1TB HDD และ 256GB SSD อีกทั้งโน๊ตบุ๊ค U400 รองรับ DVD-RW แบบ slot-loadingเต็มอิ่มกับอรรถรสความบันเทิง

          เลอโนโว IdeaPad U300s IdeaPad U300 และ IdeaPad U400 รองรับกราฟฟิกสูงระดับ HD พร้อมการเชื่อมต่อแบบ HDMI และการผสมผสานระหว่างลำโพงเสียงกับระบบเสียงของ SRS® Premium Surround Sound ที่ทำให้เสียงเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ เพิ่มอรรถรสสำหรับชมดีวีดีภาพยนตร์ ฟังเพลง หรือชมรายการโปรดบนออนไลน์ได้อย่างสมบรูณ์แบบ นอกจากนี้ IdeaPad U300s Ultrabook และ IdeaPad U300 และ IdeaPad U400 ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Intel Wireless Display technology3 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อจอมอนิเตอร์ได้โดยไม่ต้องใช้สายสัญญาณใดๆ

ราคาและการวางจำหน่าย4

          โน้ตบุ๊ค IdeaPad U300 และ IdeaPad U300s Ultrabook สีเทาแมททาลิค (Graphite Gray) และสีสันสดใสแบบลิมิเต็ด อิดิชั่นกับ สีส้ม (Clementine Orange) จะมีวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2554 ผ่านตัวแทนจำหน่ายเลอโนโว โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์

          โทร. 1800-060-087 และติดตามข่าวสารล่าสุดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเลอโนโวได้ที่เว็บไซต์ Lenovo Thailand (https://www.lenovo.com/th/en/) หรือสมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds (https://news.lenovo.com/) หรือติดตามผ่าน Facebook (https://www.facebook.com/lenovo.lover)

Recent Articles

Related Stories

3 Comments

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here