วันฮาโลวีนถือเป็นอีกหนึ่งวันสุดพิเศษที่ให้คนทั่วโลกได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาผ่านทางเสื้อผ้าหน้าผม การแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศและการเล่น Trick-or-Treat รวมถึงการปาร์ตี้ในบรรยากาศหลอนๆ อีกด้วย
 
วันฮาโลวีนในไทยปีนี้ พบกับกิจกรรมพิเศษ TikTok Halloween Battle ที่จะชวนทุกคนมาเข้าร่วมประชันในสงครามระหว่าง #TeamGood หรือ #TeamEvil โดยคุณสามารถเลือกทีมได้ด้วยตัวเองตามที่ใจคุณปรารถนา ซึ่งบัดนี้การต่อสู้ท้าชิงอำนาจของคืนฮัลโลวีนได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยมีรางวัลใหญ่อย่าง iPhone Xs ตัวใหม่แกะกล่องและชัยชนะเป็นเดิมพัน ถ้าคุณเชื่อในเรื่องศีลธรรมและความยุติธรรม The Good คือทีมที่เหมาะกับคุณ ถึงเวลาที่ใช้พลังแห่งความดีออกไปปกป้องโลกกันแล้ว #TeamGood ได้รวบรวมตัวแทนแห่งความดีไว้มากมาย ทั้งนางฟ้า เอลฟ์ อัศวิน รวมถึงผู้ใช้ใน #TeamGood บน TikTok เหล่านี้
 
 
 
#TeamEvil ตัวแทนของพลังด้านมืดที่วางแผนจะครองโลก เหล่าวายร้ายไม่ได้แค่ชั่วร้ายเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยพลัง ความสนุก และเป็นตัวละครที่มีหลากหลายคาแรคเตอร์ ลองมาดูกันว่าใครอยู่ #TeamEvil บ้าง
 

 
 
 
 
ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกข้างในการต่อสู้ครั้งนี้ เพียงแค่เข้ามาสร้างวิดีโอบน TikTok โดยใช้สติ๊กเกอร์ฮาโลวีน พร้อมใส่แฮชแท็ก #HalloweenBattle และอย่าลืมเลือกฝ่ายที่แสดงถึงความเป็นคุณ ด้วยการใส่ #teamgood หรือ #teamevil ผู้ใช้ 50 คนที่สร้างสรรค์วิดีโอจากทีมที่ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก TikTok รวมถึง iPhone Xs
การต่อสู้ที่ดุเดือดครั้งนี้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here