รับเกม For Honor หรือ Ghost Recon Wildlands ฟรี! เมื่อคุณซื้อ ZOTAC GTX 1070 / GTX 1080 / ZBOX EN1070 / ZBOX EN1080

พรีเมี่ยมสุดๆสำหรับโปรโมชั่นแจกเกมล่าสุด สำหรับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ที่กำลังตัดสินใจซื้อสินค้าแบรนด์ ZOTAC ทั้งในกลุ่มการ์ดจอในซีรีย์ ZOTAC GeForce GTX 1070 หรือ GTX 1080 ทุกรุ่น รวมไปถึงสินค้ากลุ่ม ZOTAC ZBOX Mini PC ในรุ่น MAGNUS EN1070 หรือ MAGNUS EN1080 คุณจะได้สิทธิในการรับเกมฟรีได้ 1 เกมระหว่าง For Honor หรือ Tom Clancy’s Ghost Recon : Wildlands เรียกได้ว่าเกมระดับ AAA จากทาง Ubisoft ทั้ง 2 เกม รักพี่เสียดายน้องเลยทีเดียว โปรโมชั่นพิเศษนี้เฉพาะทุกท่านที่ซื้อสินค้าภายในวันที่ 31 มกราคม – 28 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นยาวๆแบบนี้ขอให้ได้ขอให้โดนกันทุกคนนะครับ! สำหรับสินค้าแบรนด์ ZOTAC ที่ร่วมรายการสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Deva’s Natural, LAZADA, Advice, IT City, Banana IT และศูนย์จำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำทุกสาขาทั่วประเทศ!

For Honor

เกม Hack and Slash ในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งคุณจะได้อิสระในการเลือก Warrior เป็นตัวแทนของคุณในการร่วมสู้รบ ห่ำหั่น กับผู้เล่นเกมคนอื่นในรูปแบบ PVP ด้วย 3 โหมดสุดมันได้แก่ Dominion การเล่นในรูปแบบ 4v4 Player, Duel การดวลตัวต่อตัวระหว่างผู้เล่น แล้วหาผู้ชนะใน 5 รอบ และ Brawl การเล่นในรูปแบบ 2v2 Player หรือจะซึมซับประวัตศาสตร์จาก Story Campaign ก็ได้ โดยจะมี 3 เผ่าให้เลือกเล่นได้แก่ Knights, Samurai และ Vikings ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีอิสระในการเลือกสายการเล่นได้อีก 4 รูปแบบ เพราะฉะนั้น For Honor จะไม่ใช่เกมที่จะต้องพุ่งเข้าไปฟันปะทะกันเพียงอย่างเดียว แต่ต้องอาศัยการชิงไหวชิงพริบในการโจมตี การใช้จุดเด่นของอาวุธแต่ละชิ้น จุดเด่นของสายการเล่นให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณสามารถยืนหยัดอยู่ในสมรภูมิได้ นอกจากนี้ For Honor ยังมีระบบ Customization ให้ปรับแต่งอาวุธ ชุดเกราะ สายการเล่นได้อีกมากมาย

***For Honor จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 บนแพล็ตฟอร์ม Uplay

Tom Clancy’s Ghost Recon : Wildlands

ภาคต่อของเกมแฟรนไชส์ชื่อดัง ด้วยการดำเนินเกมในรูปแบบ Acition, Adventure ที่ต้องอาศัยไหวพริบ และความสามัคคีในการทำภารกิจ สำหรับ Ghost Recon : Wildlands จะเป็นเกมในมุมมองบุคคลที่ 3 สลับกับมุมมองบุคคลที่ 1 เพื่อประสบการณ์ที่ไหลลื่นต่อเนื่อง โดยคุณจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วยพิฆาตไร้เงาหรือ Ghost Recon ให้คุณเลือกทำภารกิจในประเทศ Bolivia โดยภาคล่าสุดนี้จะมีการอัพเดทรายละเอียดกราฟิกที่สวยงาม และส่งมอบ Gameplay ที่ไหลลื่น และสมจริงยิ่งขึ้น คุณจะมีอิสระในการทำภารกิจในหลากหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถ Customize อาวุธยุทโธปกรณ์ได้อย่างอิสระ Stealth หรือ บู๊แหลก อยู่ที่คุณเลือก จะเล่น Solo หรือเล่น CO-OP สูงสุด 4 คนก็ได้ ผู้รักการเล่นเกมแนว Military ที่สมจริงไม่ควรพลาด!

*** Ghost Recon : Wildlands จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มีนาคม 2560 บนแพล็ตฟอร์ม Uplay

สินค้าแบรนด์ ZOTAC ที่ร่วมรายการ

Graphics Card (5 Year Warranty)

Mini PC (2 Year Warranty)

ลงทะเบียนเลือกรับเกมได้ที่https://www.zotac.com/th/page/redeem-pfb

***โปรโมชั่นนี้ให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้า ZOTAC ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2560 ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2560 เท่านั้น (Game Code มีจำนวนจำกัด)

***รายละเอียดเพิ่มเติมhttps://www.zotac.com/th/page/ap-prepare-for-battle-bundle

วิธี Redeem รับเกมผ่านซอฟต์แวร์ GeForce Experience

  1. เปิดซอฟต์แวร์ GeForce Experience ขึ้นมา (ถ้ายังไม่ได้ติดตั้งดาวน์โหลดที่ : ) คลิกที่ Account เลือก “Redeem”
  2. กรอก Code เกมที่ได้รับมาจากทาง E-mail ลงในช่องว่าง จากนั้นคลิกปุ่ม “REDEEM”
  3. เลือกเกมที่คุณต้องการ For Honor หรือ Ghost Recon: Wildlands (เลือกได้ 1 เกม) จากนั้นคลิกปุ่ม“CONTINUE”
  4. ทำการ Log in เข้า Account Uplay (ถ้ายังไม่มี สมัคร Account ที่ : )
  5. ยืนยัน Account ด้วยการคลิก “REDEEM”
  6. คลิก “DONE” เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน สามารถดาวน์โหลดเกมแล้วเล่นได้ทันที!

 

ทำไมต้องซื้อการ์ดจอ ที่เดวาส์ เนเชอรัล?

เดวาส์เนเชอรัล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดจอแบรนด์ ZOTAC แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมโซลูชั่นที่นำเสนอช่องทางการจัดจำหน่ายที่ง่ายต่อการเป็นเจ้าของ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น facebook, website, lazada และผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มีบริการส่งถึงฟรีถึงหน้าบ้าน การันตีคุณภาพของสินค้าแบบที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน กับการรับประกันสินค้ายาวนานถึง 5 ปีเต็ม สินค้ามีปัญหาติดต่อเราเพื่อเคลมสินค้าได้ตลอดระยะประกัน อีกทั้งมีสินค้าสำรองให้ใช้ระหว่างรอเคลม รวมถึงการนำเสนอโซลูชั่นพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถทดสอบ ลองใช้สินค้าจริงได้ก่อนซื้อ เราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับคุณ สนใจติดต่อสอบถาม/ สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางด้านล่างได้เลยครับ!

ช่องทางการติดต่อ/ จัดจำหน่ายโดย เดวาส์ เนเชอรัล

โทรศัพท์ 02-743-7280 ทุกวัน
จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น./ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 17.00 น.

FanPage – https://www.facebook.com/DevasNatural
Website – https://www.devasnatural.com
Lazada – https://www.lazada.co.th/deva-s-natural
Online Shop – https://www.thai3dshop.com
Community – https://www.facebook.com/groups/dnts.g
MarketPlace – https://www.facebook.com/groups/dmts.g
Foundation – https://www.facebook.com/groups/dfts.g
Channel – https://www.youtube.com/user/DevasChannel/videos
Company Group – https://devascorporation.com
Job – https://www.devasnatural.com/careers

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here