ทำไมต้อง Skype for Business

– อินเทอร์เฟซของ Skype ดูคุ้นเคย เข้าใจง่าย

– สื่อสารได้ไม่จำกัดทั้งแชท โทร วิดีโอ หรือประชุมร่วมกันนับพันคน

– พูดภาษาอะไรก็เข้าใจกันได้ ด้วยบริการล่ามส่วนตัวกับ Skype Translator

– ความปลอดภัยสูง

– พร้อมใช้ในทุกที่ทุกเวลาและกับทุกอุปกรณ์

 

Skype for Business ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้อย่างไร

ไม่ว่าจะอยู่ในธุรกิจใด โปรแกรมแชทเช่น Skype for Business ก็พร้อมตอบสนองการทำงานให้คุณได้ในทุกรูปแบบ ด้วยการสื่อสารแบบไร้พรมแดน

24-3-2558 10-39-51

ธุรกิจธนาคารและตลาดการเงิน

Skype for Business ช่วยให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้โดยตรง เพื่อให้คำแนะนำด้านการเงินได้ทันต่อเหตุการณ์ ถือเป็นการช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นและสร้างความภักดีต่อแบรนด์ ไม่เพียงเท่านั้น Skype for Business ยังสามารถใช้เป็นช่องทางการตลาดและการขายหรือประชาสัมพันธ์ให้กับองค์กรได้อีกด้วย

ธุรกิจการสื่อสารและมีเดีย

Skype for Business ช่วยให้การสื่อสารกระจายเสียงมีความเป็น
อินเทอร์แอคทีฟมากขึ้น ทำให้ผู้ชมผู้ฟังสามารถมีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็น
หรือตอบสนองต่อข้อมูลและข่าวสารได้ในทันที

การใช้งานในภาครัฐ

Skype for Business ช่วยให้การทำงานของภาครัฐมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการประชุมเพื่อนำเสนอโครงร่างการดำเนินการ การฝึกอบรมต่างๆ การประชุมประสานงานกับเอเจนซี่หรือพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ การให้บริการประชาชนก็ตาม ทำให้ภาพลักษณ์การทำงานของภาครัฐดีขึ้นอันเนื่องมาจากการสนองตอบต่อสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างฉับไว อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการเดินทางได้อีกด้วย

การใช้งานกับการบริการด้านสุขภาพ

Skype for Business ช่วยให้โรงพยาบาลหรือสถานให้บริการด้านสุขภาพสามารถขยายการบริการได้ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น สามารถติดตามเฝ้าระวังผู้ป่วยได้อย่างใกล้ชิด ให้คำปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพหรือการรักษาได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมโยงถึงแพทย์และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญได้จากทั่วโลกเพื่อความร่วมมือกันในการพัฒนาการรักษาให้ดียิ่งขึ้นและรวดเร็วมากขึ้น ส่งผลถึงอัตราผู้ป่วยหรือผู้เสียชีวิตลดลง

การใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต และการจัดการทรัพยากร

Skype for Business ช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตสามารถดำเนินการตามกระบวนการจัดสรรทรัพยากรและการผลิตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลง เช่น ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อีกทั้งยังทำให้การสื่อสารระหว่างทีมออกแบบ ทีมผลิต ทีมทดสอบ หรือทีมที่เกี่ยวข้องติดต่อสื่อสารได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
ก็สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น หรือแม้แต่การสื่อสารกับลูกค้าเอง
ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

การใช้งานสำหรับธุรกิจค้าปลีก

Skype for Business ช่วยการสื่อสารระหว่างหน้าร้านกับส่วนกลางทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายขึ้น โดยพนักงานขายหน้าร้านสามารถติดต่อกับส่วนกลางเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าได้ทันทีเมื่อลูกค้าต้องการ ส่งผลถึงความประทับใจที่ลูกค้าจะมีต่อร้านค้า และยังสร้างความภักดีให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นช่องทางในการส่งเสริมการขายหรือประชาสัมพันธ์ให้กับบริษัทได้อีกด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here