คิงส์ตันฉลองครบรอบ 10 ปี HyperX จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน บิ๊ก เฟสติวัล 2012

 

คิงส์ตันผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเข้าร่วม Bangkok International Game Festival 2012 (บิ๊กเฟสติวัล) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2555 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 โดยในงานนี้คิงส์ตันนำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำตระกูล HyperX มาอวดโฉมพร้อมจัดโปรโมรชั่นสุดจี๊ด

ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้คิงส์ตันไม่เพียงจะได้พบกับหน่วยความจำชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมีโอกาสคว้ารางวัลมากมายติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย!

 

โปรโมชั่น – ช็อปมันส์ รับของแถมจุใจ

เพียงแวะมาที่บู๊ทคิงส์ตันและซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รับทันทีของสมนาคุณในงานบิ๊ก เฟสติวัล เมื่อซื้อสินค้าคิงส์ตันครบตั้งแต่ 300749 บาท รับสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลชิงของขวัญสุดพิเศษ เช่น แก้วเก็บอุณหภูมิคิงส์ตัน พัดลมมือถือสุดเท่ห์ และโมเดล เรดเฮด โดดเด่นกับสัญลักษณ์คิงส์ตัน และเมื่อซื้อสินค้าครบตั้งแต่ 7502,499 บาท รับรองเท้าสลิปเปอร์ใส่ในบ้านทันที 1 คู่ สำหรับการซื้อสินค้าครบตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป รับทันทีเสื้อยืดฉลองครบรอบ 10 ปี HyperX

กิจกรรมคิงส์ตันประลองฝีเท้า

คิงส์ตันเชิญชวนผู้เข้าชมงานร่วมเล่นกิจกรรมแข่งประลองฝีเท้า โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านจะได้รับเครื่องวัดจำนวนก้าว ผู้ที่ทำฝีเท้าได้จำนวนสูงสุดภายใน 30 วินาทีจะได้รับเสื้อยืดฉลองครบรอบ 10 ปี HyperX เป็นของรางวัลทันที ส่วนผู้เล่นที่เหลือจะได้รับพัดลมมือถือสุดเท่ห์ เป็นรางวัลปลอบใจ กิจกรรมนี้จะจัดขึ้น 2 ครั้งต่อวันที่บู๊ทคิงส์ตัน แฟนพันธุ์แท้คิงส์ตันห้ามพลาด!

คำถามลุ้นรางวัลกับคิงส์ตัน

กิจกรรมนี้จะจัดทุกๆชั่วโมงที่บู๊ทคิงส์ตัน เพียงแวะมาที่บู๊ทคิงส์ตันแล้วตอบคำถาม หากใครตอบคำถามถูกรับไปเลยรางวัล

สาธิตผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน

สำหรับผู้ที่สนใจทำความรู้จักหน่วยความจำพรีเมี่ยมตระกูล HyperX ซึ่งประกอบด้วย HyperX Predator, HyperX red และ HyperX 3K SSD จากคิงส์ตัน ห้ามพลาดชมการสาธิตผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญในวันงาน ทั้งนี้ขอเชิญชวนคอเกม ผู้รักการปรับแต่งร่วมเล่นเกม และสัมผัสความแรงของหน่วยความจำตระกูล HyperX ได้ที่บู๊ทคิงส์ตัน

ช็อปสินค้าคิงส์ตันพร้อมโปรโมชั่นพิเศษแล้วลุ้นรับของรางวัลมากมายจากคิงส์ตันในงาน บิ๊ก เฟสติวัล ที่บู๊ทคิงส์ตันหมายเลข H4-ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม2555 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

พบกับคิงส์ตันได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here