แอลจีเปิดตัว D2343P มอนิเตอร์สามมิติรุ่นแรกของประเทศไทย ผสานสุดยอดนวัตกรรม IPS และ CINEMA 3D เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวมอนิเตอร์ระบบสามมิติรุ่นแรกของประเทศไทย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี In-Plane Switching (IPS) และเทคโนโลยีสามมิติ CINEMA 3D ที่ให้ภาพสามมิติที่ลึก คมชัด สามารถรับชมภาพได้ทุกมุมมองโดยที่ภาพและสีไม่ผิดเพี้ยน เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้น พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งวงการไอที


D2343P เป็นจอมอนิเตอร์รุ่นแรกจากแอลจีที่ผสมผสานการทำงานของเทคโนโลยี IPS และเทคโนโลยี CINEMA 3D เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยหน้าจอพาเนลแบบ IPS ช่วยให้สีของภาพบนหน้าจอไม่ผิดเพี้ยน และได้สีที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด พร้อมยังให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น สามารถมองภาพได้จากทุกมุมห้องโดยที่สีของภาพไม่ผิดเพี้ยน

นอกจากนี้ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี Film Patterned Retarder (FPR) ใน CINEMA 3D ในจอมอนิเตอร์ D2343P ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบัน TÜV สถาบันด้านความปลอดภัยจากยุโรป ว่าช่วยให้สามารถรับชมภาพสามมิติได้นานโดยไม่รู้สึกวิงเวียนศีรษะ ภาพไม่กะพริบ รวมถึงแว่นสามมิติของแอลจีที่มีดีไซน์ทันสมัยโดยยังรักษาคุณสมบัติเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ไม่ใช้แบตเตอรี่ รู้สึกสบายยามสวมใส่ ผู้ใช้งานจึงสามารถเล่นเกมสามมิติ หรือสนุกกับภาพยนตร์สามมิติเรื่องโปรดได้อย่างเต็มอรรถรส

นอกจากนี้ จอมอนิเตอร์ D2343 ยังมีคุณสมบัติในการเปลี่ยนภาพสองมิติเป็นภาพสามมิติ ผู้ใช้งานจึงเต็มอิ่มกับการรับชม   คอนเทนต์สามมิติแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยี SUPER+ Resolution ยังสามารถปรับระดับความละเอียดของภาพให้สูงขึ้นโดยไม่ทำให้ภาพแตกหรือเบลอ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเอฟเฟกต์ความลึกของภาพสามมิติได้หลายระดับ

มอนิเตอร์รุ่น D2343P ขนาด 23 นิ้ว ราคา 6,890 บาท มีวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร 02-878-5757 หรือ เข้าชมได้ที่ www.lg.com/th

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ขนาดจอภาพ 23 นิ้ว
ระบบจอภาพ IPS
อัตราส่วนภาพ 16:9
ความละเอียด 1920 x 1080 (Full HD)
ความสว่าง 250cd/m2 (สำหรับภาพสองมิติ), 100cd/m2 (สำหรับภาพสามมิติ)
อัตราคอนทราสต์ 5,000,000:1
เวลาในการตอบสนอง 14ms (Typ.) / 5ms (GtG)
มุมมองภาพ (CR > 10) 178 / 178
สัญญาณเชื่อมต่อ  D-Sub, DVI-D, HDMI, Headphone Out
อุปกรณ์เสริม  แว่นตาสามมิติพร้อมเทคโนโลยี FPR

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here