แพทช์ SYNAPSE 2.0 ตัวล่าสุดขอเสนอสามฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้งานร่วมกับ Razer Naga

การตั้งผังปุ่ม การสร้างโปรไฟล์ได้ไร้ขีดจำกัดและการนำเข้าหรือส่งออกฟีเจอร์ต่างๆ ได้สร้างเมาส์ทางเลือกสำหรับเล่นเกม MMO อย่าง Razer Naga ที่คุ้มค่าสุดๆ

 

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงได้ประกาศว่า Razer Naga คุณภาพเยี่ยมของ Razer และเมาส์สำหรับเล่นเกม MMO ในตำนานอย่าง Razer Naga ได้รับการอัพเกรดซอฟต์แวร์เป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้เกมเมอร์เลือกอาวุธทำลายล้างตามที่ใจต้องการได้อย่างต่อเนื่อง

สามฟีเจอร์ใหม่ในชุดซอฟต์แวร์ Synapse 2.0 ที่ใช้งานร่วมกับ Razer Naga ประกอบด้วย

  • การตั้งผังปุ่ม
  • โปรไฟล์ไม่จำกัด
  • การนำเข้า/ส่งออกโปรไฟล์

ฟีเจอร์สำหรับตั้งผังปุ่มยังคงให้เกมเมอร์ตั้งค่าในส่วนต่างๆ อย่างเช่นแสงและ DPI ได้เหมือนเดิม ยกเว้นผังปุ่มทั้ง 17 ปุ่มบน Razer Naga ที่สามารถเปลี่ยนได้ทันที เกมเมอร์สามารถเลือกวางผังปุ่มได้ 8 แบบต่อหนึ่งโปรไฟล์ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเพิ่มปุ่มต่างๆ บน Razer Naga ได้แปดส่วน อีกทางเลือกหนึ่งก็คือผู้ใช้อาจตั้งผังปุ่มแบบชั่วคราวเพื่อปรับเปลี่ยนปุ่มที่ตั้งไว้ตลอดเวลา ทักษะในการสับเปลี่ยนชั่วคราวนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ตอนเปลี่ยนท่าทางหรืออาวุธเลยทีเดียว

ด้วยการจัดเก็บโปรไฟล์ที่ไร้ขีดจำกัดผ่านระบบคลาวด์ของ Razer ทำให้เกมเมอร์มีโปรไฟล์ที่แตกต่างกันไปสำหรับเกม MMO แต่ละเกมหรือแต่ละแอพลิเคชั่นที่พวกเขาใช้ โปรไฟล์ต่างๆ จะได้รับการบันทึกและเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลโดยอัตโนมัติ แถมยังสามารถเชื่อมกับแอพลิเคชั่นต่างๆ ได้โดยไม่ต้องพยายามปรับโปรไฟล์ให้เสียเวลาด้วย

ตอนนี้ผู้ใช้สามารถส่งออกโปรไฟล์กับมาโครและแชร์ให้เพื่อนๆ คุณผ่านฟังก์ชั่นนำเข้า/ส่งออกโปรไฟล์แบบใหม่ได้แล้ว นอกจากนี้ฟีเจอร์ดังกล่าวยังสามารถตั้งค่าต่างๆ ที่นำเข้าจากเมาส์รุ่นเก่าได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน การอัพเกรดฮาร์ดแวร์ก็ทำได้ง่ายขึ้น และเปลี่ยนเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมได้แบบง่ายๆ ได้ด้วย

คุณโรเบิร์ต “เรเซอร์กาย” คราคอฟฟ์ ประธานบริษัท Razer สหรัฐอเมริกากล่าวว่า “พวกเราทุ่มสุดตัวกับสินค้าที่สนับสนุนเกม MMO และแล้วเมาส์รุ่น Naga นี้ก็กลายเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูงของ Razer จนได้ ซอฟต์แแวร์ที่อัพเกรดใหม่เหล่านี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับและสับเปลี่ยนได้มากกว่าสองโปรไฟล์ ตอนนี้ Naga เป็นอุปกรณ์ที่ไร้ข้อจำกัดไปแล้วครับ”

เกี่ยวกับเมาส์สำหรับเล่นเกม MMO รุ่น Naga

เมาส์สำหรับเล่นเกม MMO ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง Razer Naga ได้ดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อครองวงการเกม MMO ยุคต่อไป Razer Naga รูปโฉมใหม่ที่ปรับมาเพื่อพัฒนาการควบคุมและความสะดวกสบายนี้ได้รับการออกแบบระบบกันลื่นใหม่ เคลือบเงาไม่ให้เกิดรอยนิ้วมือ วางตำแหน่งปุ่มใหม่ให้ลงตัวกว่าเดิม และชิ้นส่วนติดด้านข้างที่สามารถเปลี่ยนได้สามแบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การจับในแบบฉบับของคุณ

ราคา: $79.99

กำหนดวางจำหน่าย:

RazerStore – วางจำหน่ายแล้ว

สหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป – วางจำหน่ายแล้ว

ทั่วโลก – วางจำหน่ายแล้ว

ลักษณะเด่นของสินค้า

  • ปุ่มที่เหมาะกับสไตล์เกม MMO 17 ปุ่ม (รวมปุ่มแบบตาราง 12 ปุ่ม)
  • ชิ้นส่วนด้านข้างที่สามารถสับเปลี่ยนได้ 3 แบบ
  • สนับสนุน Razer Synapse 2.0
  • เซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ 3.5G ที่แม่นยำของ Razer แบบ 5600 dpi
  • อัตราการรับส่งข้อมูล 1000 Hz/ เวลาในการตอบสนอง  1ms
  • ความเร็วในการติดตามสูงสุด 200 in. ต่อวินาที
  • ฐานเมาส์แบบอัลตร้าสลิคที่สร้างความเงียบสนิทขณะเลื่อนเมาส์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Naga รุ่นใหม่ โปรดไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/getimba

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here