เบลกิ้นเปิดตัวเคสพร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 5

เบลกิ้นจะเปิดตัวอุปกรณ์เสริมในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ณ งาน Thailand Mobile Expo 2012 สำหรับผู้ที่รัก iPhone ที่ต้องการความแตกต่าง และสินค้าคุณภาพสูง ไม่ใช่แค่เพียงเคส สวย ดีไซน์เก๋ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ เบลกิ้นยังเอาใจผู้ใช้ iPhone 5 ด้วยอุปกรณ์เสริมครบครันรวมทั้ง ปลอกแขน และ ฟิล์มติดหน้าจอกันรอย อีกด้วย 

“เบลกิ้นตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับ iPhone 5 มาเพื่อผู้ใช้ทุกสไตล์ ทั้งแนวสนุกสนาน สดใส สง่างาม ไปจนถึง สไตล์สปอร์ต” มร. แพทริค ซอลลิแวน ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ กล่าว “คอลเลคชั่นล่าสุดของเราได้ถูกสร้างสรรค์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านการใช้งาน และความสวยงามของผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน ทั้งเคส และปลอกแขนในคอลเลคชั่นนี้ ที่ช่วยให้การใช้โทรศัพท์มือถือในทุกๆวันของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังแสดงความเป็นตัวตนของคุณอีกด้วย”

Belkin Micra Series

ด้วยวัสดุ Polycarbonate ที่เพรียวและบางเบา คอลเลคชั่น Micra ให้สัมผัสที่นุ่มมือ และปกป้อง iPhone 5 ของคุณจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทก

Belkin Micra Sheer Matte ราคา 590 บาท

สัมผัสนุ่มกับสีโปร่งแสง สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายแต่สามารถมองทะลุตัวเครื่องได้ มีให้เลือก 6 เฉด ได้แก่ ดำ (Blacktop) ใส (Clear) เหลือง (Glo) น้ำเงินเข้ม (Indigo) แดงทับทิม (Ruby) และ ม่วง (Volta)

 

Belkin Micra Fade Luxe ราคา 690 บาท

เคสนุ่มต่อสัมผัส ในโทนสีไล่ระดับ สำหรับผู้ต้องการแต่งเติมสีสันให้กับตัวเครื่องที่มีสไตล์การเล่นไล่สีแต่ยังสามารถมองทะลุตัวเครื่องได้ มีให้เลือก 6 เฉด ได้แก่  เทา/ดำ(Overcast & Blacktop) เทา/แดง (Overcast & Ruby) ม่วงเข้ม/ม่วงอ่อน (Overcast & Indigo) แดง/ส้ม (Ruby & Surge) ม่วง/ดำ (Volta & Magnetic) เหลือง/เขียว (Electric & Fresh)

Belkin Shield Series

เคสซีรี่ส์ Shield ทำจากวัสดุ polycarbonate ที่สวมใส่พอดี ให้การปกป้องดูแล iPhone 5 ของคุณจากการใช้งานเป็นประจำทุกๆวัน มาในรูปทรงกระทัดรัด

Belkin Shield Blooms ราคา 990 บาท

ลวดลายดอกไม้สดใส สำหรับกลุ่มผู้หญิงที่ชื่นชอบในดอกไม้และต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ แดง (Red) เหลือง (Yellow) และ ฟ้า (Blue)

Belkin Shield Petals ราคา 990 บาท

การเล่นลายด้วยกลีบดอกไม้ สำหรับกลุ่มผู้หญิงที่ชื่นชอบในดอกไม้และต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ ชมพู (Pink) เขียว (Green) และ เหลือง (Yellow)

 

Belkin Shield Dot ราคา 990 บาท

ลายจุดแปลกตา สำหรับผู้ต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใส มีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ สีม่วง (Purple Lightning) ขาว/ดำ (Blacktop) มัลติ/ฟ้าอ่อน (Multi/Ice) และ มัลติ/ขาว (Multi/Whiteout)

Belkin Shield Pixel ราคา 990 บาท

ลายพิกเซล สดใส สำหรับผู้ต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใสมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีรุ้ง (Multi) และ ฟ้า (Blue)

Belkin Shield Stripe ราคา 990 บาท

ลายทาง ผิวมันวาว สำหรับผู้ต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใส มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีรุ้ง (Multi) และ ฟ้า (Blue)

 

Belkin Shield Color Shift ราคา 990 บาท

ออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่โก้หรูและสีเหลือบที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับผู้ต้องการความแตกต่างแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์หรู แต่เรียบง่าย ซึ่งมีให้เลือก 3 สี คือ สีครามม่วง (Blacktop/Indigo) สีเทาน้ำเงิน (Blacktop/Magnetic) และสีเขียวน้ำเงิน (Blacktop/Peacock)

Belkin Grip Series

คอลเลคชั่น Grip มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายแบบ และหลากสี โดยเน้นความทนทานของตัวเคส ที่ทำจากวัสดุ TPU ซึ่งมีความยืดหยุ่น และ ความยึดเหนี่ยวในการสัมผัส เคสมีรูปทรงกะทัดรัด และ พื้นผิวเนียนเรียบคล้ายกำมะหยี่

Belkin Grip Sheer ราคา 790 บาท

เคสมีความโปร่งแสง กรอบดูมันวาว สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สามารถมองทะลุตัวเครื่องได้ มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ ดำ (Black) ม่วงอมแดง (Indigo) น้ำเงินเข้ม (Magnetic) และ ฟ้า (Reflection)

Belkin Grip Neon Glo ราคา 790 บาท

พื้นผิวเคสมันวาว สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใส มีให้เลือก 5 สีสดใสในโทนนีออน ได้แก่ ชมพู (Day Glo) ฟ้า (Reflection) ส้ม (Hazard) ม่วง (Volta) และ เหลือง (Electric)

Belkin Grip Candy ราคา 790 บาท

สีทู-โทน มีให้เลือกสองสไตล์ ได้แก่ สีฟ้า/ดำ (Reflection/Blacktop) และ สีชมพู/ม่วง (Day Glo/Volta)

 

Belkin Grip Candy Sheer ราคา 990 บาท

สีเคสสดเข้ม ตัดกับโลโก้  สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใส มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ ดำ/เทา (Blacktop/Gravel) แดง/เทา (Gravel/Hazard) ม่วง/ชมพู (Volta/Day Glo) และ น้ำเงิน/ขาว (Civic Blue/Overcast)

Belkin View Case ราคา 790 บาท

เคสใสทำจาก polycarbonate มีความยืดหยุ่นอย่างดี กรอบ TPU ช่วยเรื่องความยึดเหนี่ยวในการสัมผัส สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใสโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สามารถมองทะลุตัวเครื่องได้ มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ ใส/ดำ (Clear/Blacktop) ใส/ชมพู (Clear/Day Glo) ใส/ฟ้า (Clear/Reflection) ใส/ม่วง (Clear/Violet)  ใส/ขาว (Clear/Whitecut)

ซีรีส์ Sport Armband ปลอกแขนแนวสปอร์ต

เบลกิ้นได้ออกแบบรุ่น Sport Armband ที่มีรูปแบบทันสมัย และช่วยให้คุณมีสามารถออกกำลังกายได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลกับอุปกรณ์ของคุณ ด้วยวัสดุไลก้า (Lycra) และนีโอพรีน (Neoprene) ที่มีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดีไม่ก่อให้เกิดการอับชื้น ปลอกแขนที่กันน้ำ ถอดซักมือได้และสามารถปรับให้พอดีกับแขนของคุณได้ พร้อมด้วยช่องใสที่ช่วยให้คุณเห็นหน้าจอได้ชัดเจน

ปลอกแขน EaseFit Armband ราคา 790 บาท

สามารถปรับสายให้กระชับได้ มีให้เลือก 3 สี สีเทาส้ม (Reflection) สีฟ้า (Ruby) สีขาว (Whiteout)

ปลอกแขน EaseFit Plus Armband ราคา 990 บาท

มีสายยาวเพื่อปรับสายให้กระชับได้ มีช่องเก็บกุญแจ มาใน 2 เฉดสี สีดำ และ สีเทา

รุ่นหนัง

ที่ใส่ iPhone ตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพสูงผสมกับสีที่ประณีต ใช้วัสดุด้านนอกที่คงทนด้วยไมโครไฟเบอร์ ที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน

BelkinSnap Folio ราคา 990 บาท

ซองใส่ iPhone ที่พอดีกับตัวเครื่อง พร้อมที่พับปิดเพื่อป้องกันหน้าจอเวลาไม่ใช้งาน สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายแต่หรูหรากับซองหนัง และเน้นการปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีให้เลือก 3 สี: สีดำเทา สีแดง และสีขาวนวล

Belkin Wallet Folio ราคา 900 บาท

 • ที่พับปิดด้านในของรุ่นนี้ มีช่องที่สามารถใส่นามบัตร โน้ต และเครดิตการ์ดได้ ที่พับปิดจะช่วยป้องกันหน้าจอของคุณให้ไม่เป็นรอยขีดข่วน เหมาะสำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายแต่หรูหรากับซองหนัง และเน้นการปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง

ฟิล์มกันหน้าจอ

เบลกิ้นได้ออกแบบฟิล์มที่ป้องกันหน้าจอได้เป็นอย่างดี ง่ายต่อการใช้ โดยผสมเทคโนโลยี Tru Clear™ ของเบลกิ้นเพื่อทำให้การมองเห็นที่ชัด และสัมผัสหน้าจอได้ง่ายยิ่งขึ้น

รุ่น Clear Screen Protectorราคา 390 บาท

 • บางพิเศษ จนคุณลืมไปเลยว่ามีแผ่นใสป้องกันหน้าจอของคุณอยู่
 • สามารถให้แสงจากหน้าผ่านได้ถึง 93 เปอร์เซ็นต์

รุ่น Anti-Smudge Screen Protector ราคา 490 บาท

 • ป้องกันฝุ่นละอองและไม่เป็นรอยนิ้วมือ
 • สบายตาลดแสงสะท้อน

รุ่น High Definition for Retina Display Screen Protector ราคา 490 บาท

 • ปรับแสงให้เหมาะกับสายตา
 • ป้องกันฝุ่นละอองและไม่เป็นรอยนิ้วมือ
 • สามารถให้แสงจากหน้าผ่านได้ถึง 95 เปอร์เซ็นต์

รุ่น Damage Control Screen Protector ราคา 990 บาท

 • ใช้วัสดุชั้นดีที่เคลือบถึง 3 ชั้นที่ช่วยป้องกันหน้าจอของคุณได้เป็นอย่างดี
 • แข็งแรงทนทาน บาง เบา ที่ช่วยให้เครื่องของคุณดูเหมือนใหม่

รุ่นฟิล์มป้องกันทั้งตัวเครื่อง Full-Body Clear Screen Protector ราคา 590 บาท

 • บางพิเศษ จนคุณลืมไปเลยว่ามีแผ่นใสป้องกันหน้าจอของคุณอยู่
 • สามารถให้แสงจากหน้าผ่านได้ถึง 93 เปอร์เซ็นต์
 • ป้องกันตัวเครื่องทั้งหน้าจอและด้านหลังจากรอยขีดข่วน

รุ่นฟิล์มป้องกันทั้งตัวเครื่อง Full-Body Ultra-Transparent Screen Protector ราคา 790 บาท

 • ปรับแสงให้เหมาะกับสายตา
 • ป้องกันฝุ่นละอองและไม่เป็นรอยนิ้วมือ
 • สามารถให้แสงจากหน้าผ่านได้ถึง 95 เปอร์เซ็นต์
 • ป้องกันตัวเครื่องทั้งหน้าจอและด้านหลังจากรอยขีดข่วน

 

มีจำหน่าย

อุปกรณ์เสริมจากเบลกิ้น สำหรับ iPhone 5 มีวางจำหน่ายที่ ร้านค้าปลีกแอปเปิ้ลพรีเมี่ยม โดย Copperwired, Comseven, Uficon, GraphicScan, IT CITY,  PowerBuy, PowerMall, BeTrend, Jaymart, TG Fone, Studio Phone, Apple Plus, King Powerสนามบิน ในสัปดาห์แรกของเดือนต.ค. 2555

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here