ASRock เตรียมส่ง FM2 มาเธอร์บอร์ดซีรีย์ โชว์ไม้ตาย X-Boost ฟังค์ชั่น

ASRock มาเธอร์บอร์ดชั้นนำระดับโลก นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “X-Boost” สำหรับการโอเวอร์คล๊อกแบบอัตโนมัติสำหรับ มาเธอร์บอร์ดในตระกูล  FM2 สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ CPU ได้ถึง 15.77%

มิสเตอร์ เจมส์ ลี  รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แอสร็อค อินคอร์ปอเรชั่น “AMD’s Trinity APUs ได้ทำการยกระดับของ integrated graphics ไปอีกขึ้นหนึ่งอย่างเหนือชั้น! และ เพื่อการนี้ ASRock ได้สร้างสรรค์มาเธอร์บอร์ดเสป็ค สุดยอดที่ได้รวม X-Boost automatic overclocking เป็นเทคโนโลยีของ ASRock เพื่อทำให้การ overclock เป็นเรื่องที่ง่ายดายสำหรับ ท่านผู้ใช้ “

X-Boost : The Automatic CPU Overclocking Weapon

Trinity APUs Genล่าสุด มีความสามารถในการประมวลผลที่มหาศาล เพื่อดึงความสามารถออกมาได้สมบูรณ์แบบ ASRock ได้ทำการพัฒนา X-Boost เทคโนโลยี่จาก ASRock เพียงแค่กด “X” ในขณะที่ POST จะทำการเปิดฟังชั่นนี้ และ CPU จะถูกโอเวอร์คล๊อกอัตโนมัติ ประสิทธิภาพจะเพิ่มถึง 15.77%  ทำให้การโอเวอร์คล๊อกเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน!

Digi Power : Precise and Efficient CPU Vcore Supply

“Digi Power” การดีไซน์คือสิ่งที่ทำให้ ASRock โดดเด่นมาก สำหรับ FM2A85X Extreme6 เป็นมาเธอร์บอร์ด ตัวท๊อป จาก ASRock ได้มีการออกแบบ (digital Pulse-width modulation) ทำให้การจ่ายไฟ CPU Vcore เสถียรและราบเรียบ ระบบจึงทำงานได้ดีเยี่ยม  และทำให้เกิดประสบการณ์ ในการใช้งานที่ประทับใจ

The Ultimate GPU Performance: Breaking 3DMark Vantage P7800+ Barrier with Air Cooling

นอกจาก X-Boost ที่สุดยอดแล้ว FM2A85X Extreme6  มาพร้อม กราฟฟิกออนบอร์ดที่จัดว่าเจ๋งเลย!ที่เดียว

ASRock’s FM2 ได้ผนวกกราฟฟิก จาก APU เข้าไปในมาเธอร์บอร์ด ทำให้ FM2A85X Extreme6 สามารถรีดคะแนน 3DMark Vantage ได้ในระดับ P7800+ ด้วยการ โอเวอร์คล๊อกบน air cooling! เหนือกว่า A85X มาเธอร์บอร์ดอื่นๆ ถึง48.92%

ASRock M2A85X Extreme6 อัดแน่น ด้วย Premium Gold Caps และออกแบบชุด phase จ่ายไฟแบบ 8 + 2 power phase เพื่อความเสถียรของ Vcore voltages เมื่อทำการโอเวอร์คล๊อกรองรับ 4 DDR3 2600+ (OC) MHz memory slot ที่รองรับทั้ง  AMD AMP และ Intel XMP เพื่อภาพที่สวยงามและสมจริง ASRock ได้รวมกราฟฟิกจาก APU AMD HD 7000 series เข้าไป รองรับ DirectX11 และ AMD Steady Video 2.0 มาพร้อมช่องต่อ  D-Sub, DVI-D, HDMI, DisplayPort, PCI Express 2.0 x16 ถึง 3 slots รองรับ AMD Quad CrossFireX, 3-Way CrossFireX, CrossFireX และแน่นอน รองรับ Dual Graphics

ด้านซอฟแวร์, FM2A85X Extreme6 รองรับ Lucid Virtu MVPเพื่อขีดความสามารถของ Graphic ไปอีกขั้น  Dehumidifier ช่วยลดความชื้น และยืดอายุ ของmotherboard ให้ยาวนาน  เมื่อใช้ Dehumidifier Function, ระบบจะเปิดขึ้น และเข้าสู่สภาวะ S4/S5 นอกจากนี้แล้วยัง “ASRock Fast Boot” เอกสิทธิ์เฉพาะจาก ASRock สามาระเข้า Windows 8 OS ภายใน 1.5 วินาที ท่านอาจประหลาดใจว่า “แล้วจะ UEFI ทัน อย่างไรหาก Windows 8 boot เร็วขนาดนั้น ? Hakuna Matata, “ASRock Restart to UEFI” จะช่วยให้การ boot ครั้งต่อไปของคุณเข้าสู่ UEFI

FM2 APU Series

ASRock FM2 APU ซีรีย์ อัดแน่อนไปด้วย CPU ความสามารถ ในการโอเวอร์คล๊อก CPU และ GPU นอกจาก FM2A85 Extreme6 แล้วยังมี FM2A85X Extreme4 / FM2A85X Extreme4-M / FM2A75 Pro4 / FM2A75 Pro4-M / FM2A75M-DGS / FM2A55M-DGS. Motherboard ใน series FM2 มาพร้อม feature มากมายให้ได้เลือกใช้ เช่น  X-Boost, OMG, Google Chrome & Toolbar and THX TruStudio™

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.asrock.com/microsite/FM2

เวปไซต์ : www.asrock.com

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมในประเทศไทย : https://www.facebook.com/AsrockThailand

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here