สุดยอดมาเธอร์บอร์ด ASUS P8Z77-M เขย่าวงการไอที ด้วยการรับรองประสิทธิภาพ WHQL Windows 8 Certification ครั้งแรกของโลก

“เอซุส” ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบมาเธอร์บอร์ด พร้อมเขย่าวงการไอทีทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการรับรองประสิทธิภาพล่าสุดจากห้องปฏิบัติการด้านคุณภาพฮาร์ดแวร์ของวินโดว์สกับสุดยอดมาเธอร์บอร์ด ASUS P8Z77-M โดยเป็นบอร์ดตัวแรกของโลกที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมจนผ่านการรับรอง WHQL Windows 8 Certification (Windows Hardware Quality Labs) เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Windows 8 ที่ทั่วโลกรอคอย โดยการรับรองดังกล่าวเป็นการประกาศเกียรติคุณอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มาเธอร์บอร์ดที่ผ่านการตรวจสอบแล้วว่ามีสมรรถนะที่เหมาะสม สามารถใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ที่ความเร็ว 64 บิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ จะมีการประกาศการรับรองมาเธอร์บอร์ดรุ่นอื่นๆ ที่ใช้กับ Windows 8 ในเร็วๆ นี้

 

ผลิตภัณฑ์จากเอซุสได้ผ่านการทดสอบและพิสูจน์คุณภาพภายใต้เงื่อนไขอันเข้มงวดและพิถีพิถัน ถือเป็นอีกก้าวที่แสดงถึงพันธสัญญาของบริษัทฯ ในการสร้างสมชื่อเสียงควบคู่ไปกับการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด มีความเสถียรที่สุด และเชื่อถือได้มากที่สุดให้แก่ลูกค้า หลักการเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับการเตรียมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปใช้กับระบบปฏิบัติการที่ใหม่หมด และต้องอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างถี่ถ้วนในการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นฮาร์ดแวร์และซ้อฟท์แวร์ สิ่งเหล่านี้จะเอื้อให้ลูกค้าได้รับความสนุกเพลิดเพลินไปกับประโยชน์และฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะมีในระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของไมโครซ้อฟท์ ในขณะเดียวกันก็สามารถเข้าถึงการอัพเกรดที่ง่ายดายและไม่ยุ่งยากเพียงผ่านซ้อฟท์แวร์และไดร้ฟ์เวอร์ที่มาในชุดเดียวกันกับผลิตภัณฑ์

 

ประโยชน์ของการรับรอง WHQL Windows 8

การรับรองดังกล่าวเป็นการประกาศเกียรติคุณอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเอซุสในการสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจากผลิตภัณฑ์ที่จะเอื้อประโยชน์ต่างๆ มากมายให้กับผู้ใช้งาน โดยมาเธอร์บอร์ด P8Z77-M นี้ สามารถนำมาใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ได้อย่างมีเสถียรภาพสูงสุดและได้กับอุปกรณ์และประเภทของแอ๊พพลิเคชั่นที่มีความหลากหลาย

 

ข้อมูลทางเทคนิค มาเธอร์บอร์ด ASUS P8Z77-M

Processor LGA1155 socket for Intel® 3rd/2nd generation Core™ i7/i5/i3/Pentium®/Celeron® support
Chipset Intel® Z77 Express Chipset
Memory 4xDIMM with max. 32GB DDR3 2400(O.C.)MHz support
Integrated graphics Intel® HD Graphics

Multi-VGA output support: HDMI/DVI/RGB ports

Graphics slots 1 x PCI Express 3.0/2.0 x16
LAN Gigabit LAN

*สเป็คและฟีเจอร์ของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

พบกับมาเธอร์บอร์ด ASUS P8Z77-M ได้ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here