ECS Black series GTX680 เทคโนโลยีแบบ Nonstop ช่วยให้คุณเล่นเกมได้ในทุกๆ วัน

ECS ได้ส่งมอบกราฟฟิกส์การ์ดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งมาในนามของ Black Series GTX680 เทคโนโลยีแบบ Nonstop ช่วยให้คุณเล่นเกมได้ในทุกๆวัน

เตรียมพบกับกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นใหม่อย่าง GTX680 Black Series  จากอิลิทกรุ๊ป (ECS) การรวมกราฟฟิกส์พลังแกร่งซึ่งเป็นความน่าเชื่อถือที่เป็นจุดแข็ง มีเสียงรบกวนต่ำ แ ละ tweakability  ในแพ็คเกจที่เหนือชั้น  การส่งมอบกราฟฟิกส์การ์ดที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วและนวัตกรรมการระบายความร้อน  และความแสดงพร้อมในรุ่นต่อๆไปด้วย  GTX680 วัตถุดิบต่างๆ และความสามารถได้รับการผลิตจาก power  จาก NVIDIA®  GeForce®  GTX 680 GPU ได้รับการสนับสนุนโดยการรับรองความเสถียรภาพจาก ECS Nonstop การรวม GTX680 กับเมนบอร์ด ECS Black Series  นี้เหมาะสำหรับสนามการเล่นเกมที่ดีที่สุด

GTX680  ได้รับการรองรับ จาก ECS Nonstop มอบประสบการณ์การการใช้คอมพิวเตอร์ที่อิสระ โดยการแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ทั่วไปก่อนที่เกิดปัญหา เพื่อปกป้องนักเล่นเกมจากการเกิดปัญหาความไม่เสถียรและความมีประสิทธิภาพต่ำ กราฟฟิกส์การ์ดในรุ่นนี้สามารถวางใจในความสเถียรและความน่าเชื่อถือในอนาคตอันไกลได้ ต้องขอบคุณหลักสูตรการทดสอบจาก military-level assault และทกสอบในระดับสูงนานกว่า 72 ชั่วโมงและในอุณหภูมิที่สูงถึง 50 º C (F º 122) – เข้มข้นอย่างมาก และมากกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไป การจะรวมกับส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุดและการป้องกัน  boards  แบบ Nonstop ใช้ตัวเก็บประจุที่มีความเสถียรตลอดและ Electrostatic Discharge (ESD) วงจรป้องกันไฟฟ้าสถิตเพื่อให้แน่ใจว่าระยะเวลาการใช้ที่จะยาวนาน กับความน่าเชื่อถือที่ไม่มีที่เปรียบ จาก ECS หนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของโลกที่มีประสิทธิภาพสูงในชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์, มีการทำงานโดยวิศวกรรมแบบเต็มรูปแบบในทศวรรษที่ผ่านมาและการนำประสบการณ์ที่เคยผ่านมานำมาแก้ไขเพื่อความน่าเชื่อถือมากขึ้น การออกแบบท่อระบายอุณหภูมิความร้อนทั้งห้าใหม่  จึงสามารถมั่นใจได้ในเนื่องของการกระจายความร้อนได้ดีกว่ากราฟิกการ์ดรุ่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พัดลมแบบ Dual  สามารถไล่ความร้อนออกไปจากการ์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การรักษา GTX680 Black Series ให้ทำงานภายใต้การโหลดกราฟฟิกส์ที่สูงๆ ฝาคลอบอลูมิเนียมด้านบนเคลือบทองไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังมีการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง ที่ใช้พลาสติกครอบคลุมราคาถูกซึ่งจริงๆแล้วสามารถดักจับความร้อนภายในการ์ดได้ไม่ดีนัก ส่วนประกอบที่ชุบด้วยทองคำที่จับคู่ได้แบบสมบูรณ์แบบสำหรับ ECS Golden Motherboards, และการชุบทองคำยังเพิ่มความหนาให้การต้านทานที่มากขึ้นในการเชื่อมต่อและสามารถยืดอายุการใช้งานจากการกัดกร่อนได้ดีขึ้น

เห็นได้ชัดว่า GTX680 Black Series  เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับ high-end จากการออกแบบมาเป็นพิเศษและมีการปรับเปลี่ยนคุณประโยชน์  ECS  ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบความสนุกถึงหยดสุดท้ายด้วยการปฏิบัติงานจากการตั้งค่าของ GTX680 การปรับความเร็วของสัญญาณนาฬิกา GPU และความเร็วของนาฬิกาหน่วยความจำ ECS Black Series มีทั้งความน่าเชื่อถือและความเป็นเลิศในการผลิต การสนับสนุนจากชิ้นส่วนซึ่งเป็นการทดสอบที่ยากที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสมบูรณ์ของความต้องการของคอเกมเป็นหลักเพื่อสามารถตอบสนองพลังพิเศษได้จาก GTX680

ECS GTX680 Black Series มีขนาดรองรับที่ 2048 MB ของประสิทธิภาพความเร็วที่ 6008 MHz DDR 5 หน่วยความจำที่มีความกว้างพิเศษในการถ่ายโอนข้อมูล หน่วยความจำ 256-bit ขับเคลื่อนด้วยอำนาจของชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA ® GeForce ® GTX 680 GPU ทำงานที่ 1040MHz เร็วสุดที่ PCI-E 3.0 ทำให้ bandwidth สูงและให้ข้อมูลกราฟฟิกส์ได้โดยไม่ต้องไหลผ่าน แม้ในช่วงของการเล่นเกมที่หนักๆ สนับสนุนการแสดงผลหลายได้ถึง 4 displays จาก dual-link DVI, HDMI และ DisplayPort output

มาตรฐานล่าสุดที่ได้รับจากการสนับสนุน ได้แก่ Microsoft DirectX 11 ที่มี Shader Model 5.0, และ OpenGL 4.2 จากกลุ่มผู้บริหารของ NVIDIA ® PhysX ®-Ready สำหรับคุณภาพที่สมจริงกับ game physics กับ NVIDIA ® เทคโนโลยี CUDA เพื่อเร่งต่อความต้องการมากที่สุด งานระบบ – เช่นการเข้าถึงรหัสวิดีโอ – ส่งมอบได้ถึงประสิทธิภาพการทำงาน 7x มากกว่า CPU แบบดั้งเดิมและยังมีการ์ดจอ NVIDIA PureVideoTM สนับสนุน HD สำหรับวิดีโอความละเอียดสูงอย่างน่าประหลาดใจให้ภาพที่สดใส  คุณสมบัติยอดเยี่ยมใน GTX 680 ใหม่ GPU รวมสองโหมด Anti-aliasing ใหม่ FXAA และ TXAA สำหรับกราฟฟิกส์ที่มีผลต่อประสิทธิภาพที่น้อยที่สุดในด้านประสิทธิภาพพลังงาน SMX, Boost GPU ถึง 3 cards ในโหมด SLI, NVIDIA ® 3D VisionTM และ 3D VisionTM Surround และ Adaptive vSync

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here