WD® เปิดตัว My Passport® Studio™ รุ่นใหม่ เอาใจคอแมคด้วยความจุถึง 2TB

ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นใหม่ดีไซน์สุดคลาสสิค พื้นผิวเป็นโลหะทั้งหมด มาพร้อมดูอัล พอร์ท FireWire 800 นำเสนอโซลูชั่นแบบออล-อิน-วัน ช่วยให้คุณแบ็คอัพ จัดเก็บ ปกป้องและถ่ายโอนข้อมูลได้เต็มประสิทธิภาพ

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลภายนอก วันนี้เปิดตัว My Passport® Studio™  ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาสำหรับผู้ใช้เครื่อง Mac® นำเสนอด้วยความจุสูงและทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการของ Mac® ทั้งสามารถใช้ฟีเจอร์ของซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล Time Machine® ของ Apple® เพื่อปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์ของเครื่องแมคแบบอัตโนมัตได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้ผู้ใช้ Mac มีฮาร์ดไดรฟ์เอาไว้สำหรับปกป้องและใช้ถ่ายโอนข้อมูลดิจิตอลพร้อมพกพาไปได้ทุกที่

My Passport Studio รุ่นใหม่นำเสนอด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ดูหรูหรา ออกแบบพื้นผิวนอกของตัวไดรฟ์ด้วยโลหะทั้งหมด จึงมีความคงทนและสวยงามเข้ากับเครื่อง MacBook® Pro หรือ MacBook® Air® ได้อย่างลงตัว นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามตามที่ผู้ใช้เครื่องแมคคาดหวังแล้ว ยังนำเสนอความจุเต็มอิ่มถึง 2 เทราไบต์ (2TB) เพียงพอสำหรับการจัดเก็บรูปถ่ายประมาณ 400,000 รูป วิดีโอความยาว 240 ชั่วโมง หรือ 500,000 เพลง

นอกเหนือจากการเชื่อมต่ออินเตอร์เฟส USB 2.0 แล้ว My Passport Studio รุ่นใหม่ยังมาพร้อมดูอัลพอร์ท FireWire® 800 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ใช้ระดับมืออาชีพ เช่น นักถ่ายภาพ นักถ่ายวิดีโอ ศิลปินด้านงานกราฟฟิค หรือผู้ใช้อื่นๆ ที่ต้องการฮาร์ดไดรฟ์ที่มอบความเร็ว ความจุระดับสูง และความยืดหยุ่นในการเข้าถึงข้อมูลได้ทุกเวลาหรือทุกสถานที่ ทั้งนี้ ดูอัล พอร์ท FireWire ช่วยให้การอัพโหลดและถ่ายโอนข้อมูลดิจิตอลมีความรวดเร็วสุดยอด และยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ  เช่น กล้อง HD แคมคอร์ดเดอร์  ฮาร์ดไดรฟ์พกพา My Passport Studio รุ่นใหม่มาพร้อมการป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่านและการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ ตัวไดรฟ์เป็นโลหะทั้งหมดทำให้ถือแล้วรู้สึกกระชับมือและมั่นคง และช่วยป้องกันรอยขีดข่วน

“ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น My Passport Studio นับเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับ MacBook Pro และสำหรับกลุ่มครีเอทีฟมืออาชีพที่ต้องพกพาไปใช้งาน” โจดี้ แบรดชอว์ ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์สโตเรจสำหรับคอนซูเมอร์ของ WD กล่าวและเสริมว่า “สำหรับท่านที่สร้างสรรไฟล์งานขนาดมหึมา เช่น นักถ่ายภาพ และนักถ่ายวิดีโอ ในตอนนี้พวกเขาสามารถพกพาไฟล์งานเหล่านี้ไปได้ทุกที่แล้ว นอกจากนี้ ยังสามารถแบ็คอัพสำรองข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด โดยไม่ต้องกลัวว่าพื้นที่จัดเก็บจะเต็มเมื่อกำลังทำงานนอกพื้นที่”

ราคาและการวางจำหน่าย

My Passport Studio 2TB พร้อมจำหน่ายแล้วโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ราคาแนะนำขนาด 2 เทราไบต์ อยู่ที่ 8,850 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wdc.com/en/products/products.aspx?id=420

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here