HTC เปิดตัว “HTC One Family” สมาร์ทโฟนควอดควอร์แห่งปี

พร้อมที่สุดแห่งนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพบนมือถือและพลังเสียงจากบีสท์ออดิโอ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริงโดยเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ

บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวครั้งแรกในไทยกับ HTC One Family สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งปีจากเอชทีซีที่มาพร้อมควอดควอร์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ดีไซน์อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ พร้อมสุดยอดกล้องบนมือถือ และประสบการณ์เสียงที่โดดเด่นเหนือระดับ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง 4 ท่านจากหลากหลายวงการมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจในฐานะเป็น 4 คนแรกที่ได้สัมผัสและใช้จริงกับ HTC One Family ณ ลานวิดีโอ วอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวว่า “HTC One Family เป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากเอชทีซีที่มี ระบบประมวลผลอย่างควอทควอร์ที่ทั้งแรงและเร็วที่สุดในตอนนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายและระบบเครือข่ายที่พัฒนาขึ้น มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และผู้ใช้โทรศัพท์มากกว่าการพูดคุยได้อย่างโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดกล้องถ่ายภาพที่ให้ความคมชัด ถ่ายได้เร็วเก็บรายละเอียดทุกการเคลื่อนไหวพร้อมระบบเสียงที่หนักแน่น คมชัด ตามแบบฉบับของบีทส์ ออดิโอ นอกจากนี้ดีไซน์ยังทันสมัย หน้าจอขนาดใหญ่ วัสดุประกอบทนทานแข็งแรงกว่าที่เคยมีมาอีกด้วย”

HTC One นำเสนอประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการติดตั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 (ICS) ในสมาร์ทโฟนรุ่น HTC SenseTM 4 ที่เตรียมมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย HTC ImageSenseTM กล้องถ่ายภาพและระบบจัดการภาพถ่ายบนโทรศัพท์มือถือที่ช่วยให้ HTC One มีความโดดเด่นและแตกต่างไปจากโทรศัพท์มือถือทั่วไป HTC Sense 4 ยังติดตั้งระบบขยายเสียงที่กว้างขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงและช่วยให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น

ด้วยโปรแกรม ImageSense สมาร์ทโฟนรุ่น HTC One จึงเหนือกว่ากล้องดิจิตอลทั่วไปด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ส่วน ทั้งเลนส์ถ่ายภาพ เซ็นเซอร์ ซอฟท์แวร์ และระบบ HTC ImageChip ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้การจับภาพทำได้รวดเร็วขึ้น ภาพที่ถูกถ่ายมีคุณภาพสูงขึ้นแม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ส่วนการใช้งานก็ทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเข้าสู่ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพนิ่งและภาพวีดิโอได้อย่างรวดเร็ว ด้วยปุ่มกดถ่ายภาพนิ่งและวีดิโอที่จัดไว้เคียงข้างกัน

“กล้องถ่ายภาพที่ถูกออกแบบพิเศษเฉพาะใน HTC One นี้ มีลักษณะโดดเด่นและแตกต่างจากกล้องในสมาร์ทโฟนอื่นๆ ด้วยความเร็วในการจับภาพเพียง 0.2 วินาที พร้อมโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องที่สามารถบันทึกภาพได้มากที่สุดถึง 99 ช็อต ซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะไม่พลาดช่วงเวลาอันน่าประทับใจหรือเหตุการณ์สำคัญอย่างแน่นอน” นายณัฐวัชร์ กล่าวเพิ่มเติม

HTC One ได้ติดตั้งระบบเสียง Beats by Dr.Dre AudioTM เป็นครั้งแรกเพื่อช่วยประสบการณ์แห่งเสียงที่โดดเด่นและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงโปรด การรับชมไฟล์จาก YouTube หรือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน HTC One ยังช่วยให้การฟังเพลงบนมือถือทำได้ง่ายขึ้นด้วยซอฟท์แวร์ HTC Sync Manager ซึ่งสามารถติดตั้งลงไปบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณนำโทรศัพท์มาเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ และเมื่อเชื่อมกันแล้ว การย้ายไฟล์เพลงของศิลปินคนโปรด และลิสต์เพลงโปรดของคุณจากคอมพิวเตอร์สู่สมาร์ทโฟนในมือก็สามารถทำได้ง่ายขึ้น

ด้านนายอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นักแสดงชื่อดัง หนึ่งในเซเลบริตี้ที่ได้ทดลองใช้สมาร์ทโฟน  HTC One X ก่อนใคร กล่าวว่า “จากที่ได้ลองใช้ HTC One X แล้ว ประทับใจในหลายๆ ฟังก์ชั่นครับ ก่อนอื่นต้องชมว่าเครื่องแรงและเร็วสมกับเป็นสมาร์ทโฟนควอร์ดควอร์จริงๆ การเปลี่ยนแอพลิเคชั่น การดูวิดีโอ เล่นเกมส์ ไม่มีสะดุดเลยครับ แต่ที่ชอบมากๆ เห็นจะเป็นกล้องนี่แหละครับ คุณภาพยอดเยี่ยมไม่ต่างจากกล้องมืออาชีพเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วของชัตเตอร์ หรือขนาดของรูรับแสงที่สามารถช่วยให้การถ่ายภาพในที่มืดหรือการถ่ายภาพย้อนแสงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถจับภาพนิ่งในขณะที่บันทึกวิดีโออยู่ได้ด้วย ผมคิดว่านี่เป็นสมาร์ทโฟนที่ผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ ชอบแชร์ภาพบนสังคมออนไลน์ ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ”

HTC One Series พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดย HTC One X พร้อมวางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท ส่วน HTC One V ราคา 9,900 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ https://www.htc.com/th

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here