WD® ลั่นฆ้องเปิดตัว WD S25 SAS ขนาด 2.5 นิ้ว

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำตลาดฮาร์ดไดรฟ์สำหรับเครื่องเดสก์ท็อป อุปกรณ์เคลื่อนที่ องค์กรที่ต้องการฮาร์ดไดรฟ์ความจุสูงและตลาดผู้บริโภคทั่วไป วันนี้ประกาศเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ใหม่เจเนอเรชั่นที่สาม WD® S25 SAS พุ่งเป้าตลาดจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นหัวใจหลักขององค์กรที่ให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด 

โดยฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 ที่จะวางจำหน่ายนี้เป็นอินเทอร์เฟซ SAS 6 กิกะไบต์ต่อวินาที ด้วยขนาดใหม่ 2.5 นิ้ว พร้อมความเร็วรอบในการหมุนที่ 10,000 รอบต่อนาที นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลขั้นสูง ให้ประสิทธิภาพเหนือชั้น และมอบความน่าเชื่อถือในระดับสูงเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพด้านไอที พร้อมวางจำหน่ายในขนาดความจุ 300 GB, 450 GB, 600 GB และ 900 GB ซึ่งสายผลิตภัณฑ์ WD S25 นี้ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับแอพพลิเคชันที่มีความต้องการใช้งานมากที่สุด เช่น การประมวลผลธุรกรรมออนไลน์ และระบบการจัดเก็บบนเครือข่ายแบบหลายชั้น

“ด้วยการสืบสานความมุ่งมั่นของเราต่อภาคธุรกิจฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภาคอุตสาหกรรม WD กำลังปรับปรุงฮาร์ดไดรฟ์ SAS ของเราที่มีฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็ก ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงของฮาร์ดไดรฟ์ในรุ่นที่สามของเรา ซึ่งรวมถึงความจุใหม่ที่ขนาด 900 GB” ดาร์วิน โคฟมัน รองประธานฝ่ายฮาร์ดไดร์ฟสำหรับองค์กรของ WD กล่าว พร้อมเสริมว่า “ฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 SAS รุ่นล่าสุดของเรานำเสนอการผสมผสานที่ทรงพลังระหว่างประสิทธิภาพระดับองค์กรกับความน่าเชื่อถือขั้นสูงในอุตสาหกรรม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพขั้นสูง และสภาพแวดล้อมที่มีความพร้อมใช้งานระดับสูง นอกจากนี้ WD ยังนำเสนอความจุที่มากขึ้นกว่าเดิม และมอบประสิทธิภาพที่ทรงพลังสำหรับการจัดวางตำแหน่งฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็ก จึงเป็นการนำเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับบรรดามืออาชีพด้านไอที และยังช่วยลดต้นทุนความเป็นเจ้าของโดยรวมได้อีกด้วย”

ฮาร์ดไดรฟ์ในตระกูล WD S25 SAS ใหม่มีความเร็วในระดับที่จำเป็น เพื่อสนองตอบต่อความต้องการขององค์กร พร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงด้วยอินเทอร์เฟซ SAS 6 กิกะไบต์ต่อวินาที ด้วยฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กจึงทำให้เกิดการไหลเวียนอากาศภายในระบบที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น จึงช่วยลดต้นทุนในการระบายอากาศสำหรับผู้ใช้งาน โดยฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 SAS ใหม่ล่าสุดนี้ต้องการกำลังไฟน้อยกว่า 8 วัตต์เพื่อทำงาน และมีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนความเสียหาย (MTBF) 2.0 ล้านชั่วโมง ซึ่งเป็นค่าที่สูงสุดในอุตสาหกรรมในขณะนี้ ฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วเจเนอเรชั่นที่สามของ WD นี้ยังให้การรองรับมาตรฐานการปกป้องข้อมูล (PI) ระดับ T10 เป็นรุ่นแรกอีกด้วยสำหรับการผนวกรวมข้อมูลขั้นสูง และยังเป็นรุ่นแรกที่นำเสนอโมเดลเสริมที่มีคุณลักษณะการเข้ารหัสด้วยตัวเองในระดับฮาร์ดไดรฟ์ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดเฉพาะของ Trusted Computing Group สำหรับการเข้ารหัสแบบคลาส A ระดับองค์กร

ราคาและการวางจำหน่าย
WD S25 SAS จะพร้อมจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในช่วงไตรมาสที่กำลังจะมาถึง สินค้ารับประกันนาน 5 ปีเต็ม สืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับองค์กร  WD S25 SAS  เชิญแวะชม https://wdc.com/en/products/products.aspx?id=10.

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here