แอลจี IPS235V สุดยอดเทคโนโลยีจอมอนิเตอร์

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี เปิดตัวจอมอนิเตอร์แอลจี IPS235V ที่ให้สีสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมหน้าจอที่ให้ความสว่างสูงสุด และมุมมองการรับชมภาพที่กว้างกว่า โดยเทคโนโลยี IPS ของแอลจีได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาจอมอนิเตอร์สำหรับงานภาพถ่าย จาก TIPA Award 2011 (สมาพันธ์สื่อมวลชนด้านการถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลก) 


ด้วยเทคโนโลยีการเทียบมาตรฐานสี (Expert Color Calibration) ของจอมอนิเตอร์แอลจี IPS235V จึงแสดงภาพที่คมชัด สีสันสวยสดใสสมจริงดุจต้นแบบ เหมาะสำหรับลูกค้าองค์กรหรือช่างภาพมืออาชีพ

 

แอลจี IPS235V มีฟังก์ชั่นการปรับค่าสีที่ถูกต้องแม่นยำ (Expertly Tuned Color Accuracy) ด้วยการนำเทคโนโลยี IPS มาใช้แทน TN (twisted nematic) และยังมีฟังก์ชั่นการคงอุณหภูมิสีที่สม่ำเสมอ ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม หรืออยู่ในช่วง 6,500K (Kelvin) ซึ่งช่วยให้โทนสีของภาพคงที่ สีของภาพที่แสดงบนหน้าจอจึงไม่ผิดเพี้ยน และได้สีที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด ผู้ใช้จึงมองเห็นภาพที่มีสีเหมือนจริง โดยคุณสมบัติในการแสดงภาพที่เที่ยงตรงนี้ได้รับการรับรองจากรายงานด้านการเทียบมาตรฐานสีโดยผู้เชี่ยวชาญ แอลจี IPS235V จึงเป็นหนึ่งในมอนิเตอร์ระดับพรีเมียมเพียงไม่กี่รุ่นในตลาดที่กล้ารับรองคุณภาพในการให้สีสันดุจภาพต้นแบบ

 

ด้วยการนำเทคโนโลยี IPS และ LED มาใช้ร่วมกันอย่างชาญฉลาดนี้ แอลจี IPS235V สามารถแสดงภาพคุณภาพระดับสูงได้โดยปราศจากปัญหาสีผิดเพี้ยน ทั้งยังสามารถรับชมได้ทุกมุมมองโดยค่าสีไม่เปลี่ยนแปลง

 

แอลจี IPS235V มีระบบ Dual Package สามารถเชื่อมต่อเพื่อแสดงผลบนสองหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกเพื่อให้แสดงแถบการทำงานบนหน้าจอทั้งสอง พร้อมเทคโนโลยี Super Energy Saving ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

จอมอนิเตอร์แอลจี IPS235V วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,890 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร 02-878-5757 หรือ เข้าชมได้ที่ www.lg.com/th

 

คุณสมบัติของ LG IPS235V Monitor:

ขนาดจอภาพ                   23 นิ้ว

ระดับความเข้มของสี 16.7M

อัตราส่วนภาพ                       16:9

ความละเอียด                        1920 x 1080

ความสว่าง                250cd/m2

อัตราคอนทราสต์       5,000,000:1

เวลาในการตอบสนอง            GTG: 14ms / GTG (σ): 5ms

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here