ร่วมสนุกกับ MSI Predator – จับทุกภาพให้อยู่หมัด !

เพียงอัพโหลดวิดีโอไปยัง YouTube เพื่อร่วมชิงรางวัล Tablet PC และกราฟิกการ์ดรุ่น Limited Edition!

MSI Afterburner เป็นยูทิลิตี้สำหรับโอเวอร์คล็อกกราฟฟิกการ์ดที่มีการกล่าวถึง ไม่เพียงเท่านั้น ยังมอบฟีเจอร์ที่ดีสุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วยฟังก์ชั่น Predator ที่ใช้ในการจับภาพวิดีโอ โดยการจัดการที่ง่ายโดยใช้ฮอตคีย์ที่เหล่าเกมเมอร์สามารถจัดเก็บภาพวิดีโอที่ประทับใจในเกมเพื่อที่จะแบ่งปันกับเพื่อนๆผ่านทางโซเซียลมีเดีย นับจากนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม เกมเมอร์สามารถใช้ MSI Predator เพื่อที่จะแสดงพลังแห่งการสร้างสรรค์ของพวกเขาได้โดยการบันทึกวิดีโอและอัพโหลดขึ้น YouTube เกมเมอร์สามารถที่จะแบ่งปันลิงค์วิดีโอในหน้าเฟซบุ๊คกิจกรรม ของMSI ผู้ชนะจะได้รับรางวัล MSI WindPad 100W tablet PC และ N560GTX-Ti Twin Frozr II Gold Limited Edition อีกทั้งรางวัลประจำสัปดาห์เป็นเมนบอร์ด MSI Z68A-GD65 (G3) พร้อมทั้งรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย กดปุ่มบันทึกเพื่อบันทึกวิดีโอคลิปที่สร้างสรรค์ได้แล้ว!

จับทุกภาพด้วย Predator! ได้วิดีโอดังที่ต้องการ!

เริ่มตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม เพียงใช้ Predator เพื่อจับภาพหน้าจอที่ชื่นชอบและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์แล้วบันทึกวิดีโอที่คุณคิดว่าน่าตื่นตาตื่นใจหรือน่าสนใจที่สุดด้วย Predator แล้วทำการอัพโหลดเข้าสู่ YouTube และแบ่งปันลิงค์วิดีโอไปยังหน้ากิจกรรมบนเฟซบุ๊กเพื่อร่วมชิงรางวัลประจำสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นเมนบอร์ด MSI Z68A-GD65 (G3) และ Serial Keyสำหรับเกม Lara Croft: Guardian of Light และของรางวัลที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมา ท้ายที่สุดของกิจกรรมนี้สำหรับผู้ชนะเลิศ Best Predator Director Award จะการคัดเลือกโดย MSI จะได้รับรางวัลแท็บเล็ต MSI WindPad 100W ส่วนผู้ชนะที่ได้รับตำแหน่ง  “Most Humorous” และ “Most Creative” ซึ่งโหวตโดยแฟนคลับของ MSI จะได้รับรางวัลกราฟิกการ์ด MSI N560GTX-Ti Twin Frozr II Gold Limited Edition ซึ่งรางวัลทั้งหมดนี้อาจเป็นของคุณ จะรออะไร รีบดาวน์โหลด MSI Afterburner ยูทิลิตี้สำหรับการโอเวอร์คล็อก ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Predator เพื่อช่วยในการจับภาพแล้วได้  คุณอาจเป็นผู้กำกับที่เจ๋งได้ง่ายๆ เพียงแค่การกดปุ่ม !

สำหรับกติการและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม กรุณาเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ได้ที่: https://www.facebook.com/MSIHQFANCLUB?sk=app_201143516562748  

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการจับภาพวิดีโอ Predator และ Afterburner ยูทิลิตี้สำหรับการโอเวิร์คล๊อกสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์  Afterburner ได้ที่:  https://event.msi.com/vga/afterburner/

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here