บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขอนำเสนอสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด DJI Osmo+ อุปกรณ์ขายึดกล้องโทรศัพท์ลดการสั่นไหว ที่จะช่วยเปลี่ยนให้สมาร์ทโฟนของคุณกลายเป็นกล้องวิดีโอคุณภาพสูงที่สามารถถ่ายทำภาพเคลื่อนไหวได้อย่างอัจฉริยะ และล่าสุดด้วยวิวัฒนาการใหม่กว่ารุ่นเดิม และนับเป็นครั้งแรกของ DJI ที่ได้อินทริเกรทกล้องแบบซูมเข้าไว้ในตัว รองรับการซูมวัตถุในระดับ 7เท่า แบบออพติคัล 3.5 เท่า และดิจิตัลลอสเลส (Digital Lossless) ซูม 2 เท่า มอบความยาวโฟกัสตั้งแต่ระยะ 22 มม.จนถึง 77 มม. โดยไม่ทำให้ระบบ HD เสียคุณภาพแต่อย่างใด ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและเก็บองค์ประกอบต่าง ๆ ของภาพในเฟรมได้ดียิ่งกว่าเคย
DJI Osmo+ ช่วยให้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่ผันผ่านไปได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าเคย ด้วยคุณสมบัติของการบันทึกภาพเวลาแบบไทม์-แลปส์ (Motion Time Lapse) เพียงแค่ทำเครื่องหมายลงบนตำแหน่งที่คุณต้องการให้กล้องเริ่มและหยุดการเคลื่อนไหว แล้วกดปุ่ม “start” กล้องจะบันทึกภาพช่วงเวลาด้วยโหมดไทม์แลปส์ให้คุณตื่นตาตื่นใจได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษใดเพิ่มเลย
คุณสมบัติของ Advanced Stabilization ระบบสร้างความเสถียรของภาพขั้นสูง เพื่อลดปัญหาภาพเบลอเนื่องจากการสั่นไหวของกล้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดหรือในท่าใดก็ตาม DJI Osmo+ ช่วยให้คุณสามารถทำไลฟ์สตรีมมิ่ง, ถ่ายทำวิดีโอแรกของคุณหรือแม้แต่การถ่ายภาพนิ่งได้อย่างคมชัด ไม่สั่นไหวและไม่เบลออย่างแน่นอน
พิเศษสุดเอาใจสายเซลฟี่ด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพเซลฟี่ตนเองได้อย่างสวยสดคมชัด แม้จะมีระยะโฟกัสเพียงแค่ครึ่งเมตรก็ตาม เพียงแค่แตะสามครั้งที่ปุ่มไกเพื่อเข้าสู่โหมดเซลฟี่และเริ่มถ่ายภาพได้ทันที
ผู้สนใจ DJI Osmo+ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900
เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)
บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ
บริษัทมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมด้วยการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ทั้งต่อเด็ก ชุมชน และสิ่งแวดล้อม อย่างหลากหลาย อาทิ โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นระดับชุมชน (บางกระเจ้า), โครงการปลูกต้นไม้คลายโลกร้อน, โครงการโลกนิทานของหนู และอื่น ๆ เป็นต้น
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@vstecs.co.th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here