Razer Deathstalker คีย์บอร์ดชาวเกมส์

 

 Razer Deathstalkerคีบอร์ดดีไซน์เท่ห์ๆ สำหรับคอเกมส์ตัวจริงโดยเฉพาะ เน้นการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น ใช้งานง่าย ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ ที่ต้องการความรวดเร็วในการควบคุมเป็นพิเศษ

IMG_3306โฉมหน้าตัวคีย์บอร์ด Razer Deathstalker คีย์บอร์ดสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ตั่งโต๊ะ รูปร่างหน้าตาดูเป็นมาตรฐาน เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ที่ขายกันอยู่ทั่วไป มีขนาดประมาณ 46.5 x 21.5 เซนติเมตริ เน้นบางเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกในการพกพา และใช้งาน มีปุ่มทั้งหมด 104 ปุ่ม รวมปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับปรับโหมดการทำงานของคีย์บอร์ดแล้วIMG_3313ลักษณะการวางปุ่ม ก็ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดทั่วไปมากนัก ตัวปุ่มเลือกใช้แบบ Chiclet style ที่กดได้ง่ายและแม่นยำกว่า ความสูงของปุ่มประมาณ 2 มิลลิเมตร เพื่อลดระยะเวลาดีเลย์ในการกดปุ่ม สามารถกดปุ่มได้เเม่นยำมากขึ้นสำหรับเกมส์ที่ต้องใช้จังหวะในการกดเป็นสำคัญ เช่นเกมส์เต้นเป็นต้นIMG_3307ด้านความเร็วตัวคีย์บอร์ดเชื่อมต่อผ่านพอร์ตแบบ USB 2.0 ปกติ แต่สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ที่ 1000Hz หรือตอบสนองได้ภายใน 1 มิลลิวินาทีเท่านั้นเอง และยังมีระบบ Anti-ghosting ที่สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้มากถึง 10 ปุ่ม ในเวลาเดียวกัน

IMG_3320

และเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตัวปุ่มกดยังมีการติดตั้งไฟ LED สีเขียวแบบ Backlit ไว้ให้ที่ด้านล่างของปุ่ม สามารถใช้งานได้ แม้ในที่มืด ก็ยังสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน

IMG_3311

พลิกดูในส่วนของด้านหลัง ไม่มีอะไรมาก รายละเอียดทุกอย่างเก็บเรียบร้อยดี รูน็อตมียางปิดมิตชิดทั้งหมด มุมด้านบนมีขาตั้งขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสูง เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น แต่เท่าที่ได้ลองดูจะสูงขึ้นไม่มากเท่าไหร่นัก

dt1

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของคีย์บอร์ดรุ่นนี้คือ Razer Synapse 2.0 ซอฟต์แวร์ที่ช่วยจัดการทำงานของคีย์บอร์ด ตั้งค่าการทำงานแต่ละโหมด รวมถึงตั้งชุดคำสั่ง Macros ได้ตามต้องการ พร้อมทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ที่ได้ตั้งค่าไว้บนคลาวด์ ไม่ว่าจะเอาไปใช้งานที่เครื่องไหน แค่ใส่รหัสก็สามารถดึงข้อมูลที่ได้ตั้งค่าไว้มาใช้งานได้ทันทีไม่ต้องตั้งค่าใหม่
ราคา 2,990 บาท

Ascenti Resources Co.,Ltd.
โทร.0-2961-7297
www.ascenti.co.th

 

ฟันธง-small กดง่ายตอบสนองเร็ว
คีย์บอร์ดสำหรับเกมส์ที่ต้องการ การตอบสนองที่รวดเร็ว กดปุ๋ปมาปั๊ป ใช้งานง่าย และสะดวกด้วย Razer Synapse 2.0   ซฺงค์ข้อมูลบนคลาวด์ ไม่ว่าจะย้ายเครื่องไปไหน คิ่งค์ทุกอย่างที่ตั้งไว้ก็จะกลับมา

 

3-6-2556 17-44-52

Performance Score 9
– ปุ่มกดง่ายตอบสนองเร็ว
Feature Score 10
– Razer Synapse 2.0 เก็บข้อมูลต่างๆ บนคลาวด์
Design Score 10
– เก็บข้อมูลการตั้งค่าบนคลาวด์ พร้อมซิงค์ใช้งาน
Best Value Score 7
– ราคาสูงตามลูกเล่นและความสามารถ
First Impression Score 10
– สวยงามโดดเด่นสะดุดตา

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here